SNKRVN

Tin tức, Sneakers

BBC ICECREAM x Reebok | Reebok sẽ bùng nổ vào 2020?

BBC x Reebok

Ngày phát hành
BBC ICECREAM x Reebok
Giá bán
110 USD - 160 USD
Nơi bán
ComplexCon Long Beach

BBC ICECREAM x Reebok tái xuất màn hợp tác vô cùng chất lượng sau 15 năm xây dựng mối quan hệ cùng nhau. 2004 đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa hai thương hiệu BBC (Boy Billionaires Club – thuộc sở hữu của & ; – thuộc sở hữu của tập đoàn adidas AG. Sự hợp tác này như một tuyên bố sẽ tập trung phát triển và đẩy mạnh thương hiệu sau nhiều năm không có hướng đi rõ ràng và không tạo ra được nhiều đặc sắc cũng như những điều mới mẻ mang tính đột phá.

ĐANG TRỞ LẠI MẠNH MẼ VÀO 2020 BẰNG CÁCH TUNG RA COLLAB SAU 15 NĂM HỢP TÁC CÙNG BBC ICECREAM?

Quý 4 2019 và 2020 chắc chắn sẽ là một sự bùng nổ lớn cho khi kết hợp cùng BBC để tung ra bộ sưu tập collab tại một trong những sự kiện sneakers lớn nhất nước mỹ ComplexCon Long Beach được tổ chức vào ngày 02 & 03.11.2019.

BBC ICECREAM x Reebok BB4600 HighTrên nền đôi Reebok BB4600 sẽ được khoác lên mình chiếc áo của “Kim Cương & Dollar Mỹ” màu vàng cực kỳ đẹp mắt trong bộ sưu tập BBC x Reebok lần này.

BBC ICECREAM x Reebok Zig Concept_ Type 1BBC ICECREAM x Reebok Zig Concept_ Type 1

Tiếp theo là phối màu Không gian Camo xanh (Space Camo Green) và Dải sao ngân hàng Xanh dương (Star Field Blue) trên đôi Reebok Zig Concept_ Type 1 đi kèm với bộ sự tập áo T-shirt, Hoodiles và quần Sweatpants.

BBC ICECREAM x Reebok

Không thể không kể đến Reebok Answer V Retro sẽ mang lên mình lớp áo màu hồng Pastel cực đẹp mắt mà các bạn nam mê mẫn mà còn khiến các cô gái siêu lòng nữa.

BBC ICECREAM x Reebok BB4600 Low

Nếu ai yêu thích sự nổi bật thì đừng quên sở hữu Reebok BB4600 Low phối màu vàng cực kỳ mát mắt có nhiều đặc trưng của Long Beach, thành phố California tại Mỹ nhé.

Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ sưu tập này tại sự kiện ComplexCon Long Beach tại Mỹ nhé. Nếu không có cơ hội thì các bạn hãy sẵn sàng mua trên trang website chính thức của BBB và Reebok nhé. Đừng quên theo dõi SNKRVN bằng cách bấm nút SEE FIRST để có

Bình luận

Instagram