SNKRVN

belt bag
Kiến thức

Belt bag: Phụ kiện đang được lòng các ngôi sao lớn hiện nay

Không thể phủ nhận được sức nóng của những chiếc túi belt bag hiện nay khi tần suất xuất hiện của nó ngày càng trở nên dày đặc hơn. Từ tuần lễ Milan đến đường phố, các ngôi sao lớn đang dành khá nhiều sự ưu ái cho chiếc túi belt bag này bởi sự tiện dụng và dễ dàng phối hợp với nhiều khác nhau. Từ bụi bặm với quần jean và áo thun cho đến nhưng set đồ nữ tính như váy hoặc đầm, belt bag vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi mang đến cho người mặc sự thoải mái, trẻ trung nhưng không kém phần thời trang.

Bella Hadid

Rihanna

Belt bag còn được gọi là fanny bag theo tiếng Mỹ hay bum bag theo tiếng Anh. Nguồn gốc của tên gọi này xuất phát từ vị trí đeo túi theo tiếng địa phương. Chiếc túi belt bag đầu tiên xuất hiện khi người Mỹ bản địa dùng túi da trâu để đựng đồ thay vì phải bỏ vào túi quần. Sau đó, vào khoảng những năm 80’s thì chiếc túi balt bag với nguyên liệu tổng hợp được sử dụng. Tuy nhiên, đến những năm 90’s thì nó trở nên lỗi thời. Nhưng khoảng đầu năm 2018 trở lại đây, belt bag lại được lăng xê nhiệt tình bởi nhiều người nổi tiếng như Bella Hadid, Rihanna, Kendall Jenner…

Kendall Jenner

Một trong những thương hiệu lớn góp phần tạo nên cơn sốt này phải kể đến là khi bắt tay với nghệ sĩ người Tây Ban Nha Coco Capitán cho ra mắt chiếc túi Gucci coco capitán logo belt bag bằng da cùng với dòng chữ viết tay “What are we going to do with all this future?” (tạm dịch “Chúng ta sẽ làm gì với tương lai này?”) mang hơi hướng vui nhộn, cá tính. Tại Milan week Spring 2018, chàng rapper A$AP Rocky đã chọn chiếc túi này của phối cùng áo lông thú tạo nên sự bụi bặm nhưng vô cùng sành điệu.

A$AP Rocky

Với mức giá $1290, chiếc túi belt bag này của đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều hãng cả trong nước lẫn quốc tế.

Bình luận
Instagram