SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bên trong buổi khai trương cửa hàng pop-up “The Life of Pablo” tại Paris

Tuần lễ thời trang Paris sẽ còn sôi động hơn nữa với ngày khai trương của cửa hàng pop-up cho tour nhạc Kanye WestThe Life of Pablo” vừa diễn ra vào buổi sáng ngày hôm qua.

 

kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-1

 

Sức hút của Kanye West là điều không thể nào chối cãi, và hãy cùng SNKRVN lướt qua xem buổi khai trương này có gì thú vị bạn nhé. Và nếu như bạn đang có cơ hội ở Paris, hãy ghé qua địa chỉ dưới đây nhé.

 

The Life of Pablo Temporary Shop Paris

40 Rue de Richelieu
75001, Paris
France

 

kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-11kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-3 kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-14 kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-13 kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-12 kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-10 kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-9 kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-7 kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-6 kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-8 kanye-west-the-life-of-pablo-paris-store-5

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN