SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bên trong buổi ra mắt BST ‘Chapel of God’ giữa Fear of God và Chapel NYC

Vừa mới đây ông chủ của Fear of God – Jerry Lorenzo đã kết hợp cùng Chapel NYC để cho ra mắt BST ‘Chapel of God‘ với 65 mẫu tee khác nhau.

 

fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-020

 

Mỗi thiết kế đều sở hữu những nét độc đáo riêng nhưng vẫn giữ lại phong cách ‘nomad’ bụi bặm của Fear of God. BST còn là sự kết hợp với những cái tên nổi tiếng như Public Enemy, Pearl Jam, Nirvana, Tupac, Metallica, Biggie, Megadeth, and Prince.

 

Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh tại buổi ra mắt đáng chú ý này.

 

fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-024 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-010 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-017 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-016 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-019 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-014 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-018 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-015 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-012 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-009 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-008 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-007 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-003 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-002 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-025 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-023 fear-of-god-chapel-nyc-maxfield-launch-022

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN