SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bên trong cửa hàng pop-up Purpose Tour tại Toronto có gì?

Tiếp nối cơn sốt của Purpose Tour sau khi phát hành tại New York, điểm đến tiếp theo của chính là thành phố Toronto, Canada. Sự xuất hiện này đã khiến hàng nghìn fan hâm mộ của ca sĩ trẻ đổ xô ra đường để có được những item cực hot này.

 

justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-16

 

Bên trong đợt phát hành này bao gồm nhiều mẫu hoodie, tee, long-sleeve, jacket…bên cạnh đó còn có cái item chỉ phát hành độc nhất tại Toronto. Buổi ra mắt còn có sự tham dự của founder , người đã giúp thiết kế toàn bộ series merchandise Purpose Tour năm nay.

 

justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-03

 

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh tại thành phố Toronto trong đợt ra mắt này:

 

justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-13justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-01 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-02 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-09justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-10 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-15justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-04 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-05 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-06 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-07 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-08 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-12 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-14

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.