SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bên trong cửa hàng pop-up Purpose Tour tại Toronto có gì?

Tiếp nối cơn sốt của Purpose Tour sau khi phát hành tại New York, điểm đến tiếp theo của Justin Bieber chính là thành phố Toronto, Canada. Sự xuất hiện này đã khiến hàng nghìn fan hâm mộ của ca sĩ trẻ đổ xô ra đường để có được những item cực hot này.

 

justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-16

 

Bên trong đợt phát hành này bao gồm nhiều mẫu hoodie, tee, long-sleeve, jacket…bên cạnh đó còn có cái item chỉ phát hành độc nhất tại Toronto. Buổi ra mắt còn có sự tham dự của founder Fear of GodJerry Lorenzo, người đã giúp Justin Bieber thiết kế toàn bộ series merchandise Purpose Tour năm nay.

 

justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-03

 

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh tại thành phố Toronto trong đợt ra mắt này:

 

justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-13justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-01 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-02 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-09justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-10 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-15justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-04 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-05 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-06 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-07 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-08 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-12 justin-bieber-purpose-tour-toronto-pop-up-14

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN