Site icon SNKRVN

Bên Trong Ngôi Nhà Lamborghini Nổi Tiếng Nhất Saigon

Ngôi nhà Lamborghini nổi tiếng nhất Saigon hay còn được biết đến dưới tên gọi chính thức là đại lý K-Supper tọa lạc ở địa chỉ số 6 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM. Đây là đại lý do vận động viên bóng chuyền Phan Công Khanh đứng đầu, chuyên kinh doanh các dòng xe thể thao, siêu xe và xe siêu sang. Năm 2021, K-Supper đã bàn giao tới tay khách hàng hơn 100 siêu xe, xe siêu sang các loại. Rất nhiều siêu xe và xe siêu sang đang lăn bánh tại được mua tại đại lý này.

Dòng chữ “Ở đây có bán nhiều ước mơ” đặt bên ngoài đại lý. Diện tích đại lý K-Supper không quá lớn nếu so sánh với đại lý của các thương hiệu ô tô. Thế nhưng, giá trị dàn xe trưng bày có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng. Đại lý có sức chứa tối đa hơn 12 xe.

Nơi đây luôn thu hút sự chú ý của người đi đường, thậm chí là khách nước ngoài nhờ dàn siêu xe nhiều màu sắc. Trong đại lý hiện trưng bày 8 xe mang thương hiệu Ferrari, Lamborghini, McLaren, Rolls-Royce và Mercedes-AMG.

Bên ngoài có Rolls-Royce Ghost, McLaren 720S, Maserati Quattroporte và Ford Mustang Fastback đời 1969. Các thương hiệu xe phổ biến ở K-Supper bao gồm Lamborghini, Ferrari, McLaren, Porsche, Rolls-Royce, Bentley,…

Giống như các đại lý tư nhân khác, ngoài việc mua bán, K-Supper còn nhận đặt hàng theo yêu cầu tất cả siêu xe, xe siêu sang trên thị trường và hoàn tất thủ tục lăn bánh trong vòng 30-45 ngày. Đây là nơi ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã đặt mua chiếc McLaren Senna.

Một số siêu xe do K-Supper đưa về gây tiếng vang có thể kể đến Porsche 918 Spyder, Lamborghini Huracan STO, Lamborghini Huracan EVO AWD, Ferrari SF90 Stradale, Ferrari Portofino M, McLaren GT hay McLaren Senna. Đây đều là những siêu xe do K-Supper đưa về đầu tiên hoặc số lượng rất hạn chế tại Việt Nam. Thậm chí, 3/4 siêu xe McLaren 765LT và 2/4 siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đang có mặt tại đều do K-Supper đưa về.

Nơi đây từng tiếp đón nhiều người nổi tiếng, như ca sĩ Tuấn Hưng, cầu thủ Quang Hải, Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng,… Trong hình là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster độ bodykit Aventador S. Xe có giá mua mới khoảng 25 tỷ đồng.

Nơi đưa xe ra vào đại lý là khu vực có sẵn thiết bị và dụng cụ rửa xe và dọn nội thất. Nhân viên đại lý sẽ rửa xe sạch sẽ trước khi bàn giao xe tới tay khách hàng. Vài năm trở lại đây, K-Supper có lẽ là đại lý siêu xe, xe siêu sang nổi tiếng nhất Việt Nam.

Bình luận

Exit mobile version