BE@RBRICK trở lại với mèo 'Hello Kitty' siêu đáng yêu
Sneakers, Tin tức

BE@RBRICK trở lại với mèo ‘Hello Kitty’ siêu đáng yêu

Medicom Toy đã khiến những chú gấu BE@RBRICK thành một sản phẩm hypebeast với các chiến dịch collab cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng, mới đây nhất là “Hello Kitty”

Mới đây, Medicom Toy đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập BE@RBRICK hoàn toàn mới, với nhân vật mèo “Hello Kitty” trứ danh của Sanrio làm chủ đạo. Thương hiệu đồ chơi của Nhật lại một lần nữa cho thấy tài năng của mình trong việc phát hành các sản phẩm đồ chơi hấp dẫn, đáng để sở hữu. Theo đó, sẽ có hai phiên bản gấu BE@RBRICK, một 100% và một 400% cho từng phối màu.

Cụ thể, có tới hai phiên bản được phát hành. Một thiết kế có màu, bắt nguồn từ hình mẫu năm 1980s, và một từ hình mẫu trắng đen từ những năm 1970s. Với chú mèo “Hello Kitty” có màu, nhân vật màu trắng của chúng ta sẽ mặc bộ áo yếm màu xanh dương đậm, đeo nơ đỏ xinh xắn. Trong khi mẫu thiết kế âm bản còn lại chỉ được làm từ hai màu trắng và đen mà thôi. Medicom Toy cũng cẩn thận phủ một lớp sơn bóng ở ngoài cùng nhằm bảo đảm cho các nét vẽ không bị phai màu hay bị trầy theo thời gian.

Hai sản phẩm BE@RBRICK mới toanh này hiện đã được phát hành tại website chính tức của Medicom Toy và một số cửa hàng bán lẻ như CJ MART với mức giá $120 USD (khoảng gần 3 triệu đồng) cho một cặp cả hai size. Đây chắc chán sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua cho các fan ruột của “Hello Kitty”, cũng như những ai đang muốn đa dạng hóa bộ sưu tập BE@RBRICK của mình.

BE@RBRICK trở lại với mèo 'Hello Kitty' siêu đáng yêu

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram