SNKRVN

Kenesina Bekele - Berlin Marathon 2019
MSRI x SNKRVN, Kiến thức

Berlin Marathon 2019 – Kenenisa Bekele cách 2 giây kỷ lục thế giới | 2:01:41

Giải Berlin 2019 đang diễn ra và hiện tại đã tìm được nhà vô địch cho nhóm Nam – đó chính là Vận động viên 37 tuổi, Kenesina Bekele. Quả thật năm nay tại Berlin , giải chạy nhanh nhất thế giới, đã có cuộc đua nước rút cực kỳ thần thánh. Kenenisa Bekele đã vô địch với thành tích 2:01:41, chỉ cách 02 giây so với Kỷ lục thế giới mà Eliud Kipchoge đã lập trước đó cũng tại Berlin 2018.

Các vận động viên đang cố gắng hết sức mình và tập luyện không ngừng nghỉ để phá vỡ giới hạn của con người về việc chạy FM với thành tích 2 giờ. Tuy nhiên, đến nay thì thành tích nhanh nhất thế giới vẫn là Eliud Kipchoge nắm giữ.

Nhìn cuộc đua quả thật quá tuyệt vời và chắn chắn đôi giày trên chân đang làm mưa làm gió suốt các giải chạy lớn (Major ) hiện nay không gì khác là đôi . Quá đỉnh luôn. Chi tiết đôi Nike VaporFly NEXT% các bạn xem ngay tại đây nhé.

Nguồn ảnh (Source): Athletics – Berlin Marathon – Berlin, Germany – September 29, 2019 Ethiopia’s Kenenisa Bekele wins the men’s elite race REUTERS/Hannibal Hanschke

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.