SNKRVN

Tin tức

BespokeIND gây chấn động với phiên bản GEL-Lyte III Custom “RX-78-2 Gundam”

– một trong những nhóm customs mới nổi của thị trường nước Úc lại tiếp tục mang tới một thành quả đáng kinh ngạc sau nhiều tác phẩm rất được lòng giới mộ điệu như Air Max 1 “Supreme x LV”; GEL-Lyte III “Flashback Magazine” hay New Balance 1500 “Purple Devil”. Với cái tên “RX-78-2 Gundam”, tiếp tục chinh phục những cái đầu khó tính nhất với sự kết hợp hấp dẫn giữa 2 nền văn hóa đặc sắc là Sneakers và Gundam.

Chuyên trị với việc sử dụng các chất liệu cao cấp, tiếp tục phát huy khả năng trong việc lựa chọn loại vật liệu và màu sắc cho các sản phẩm của mình. Và nếu các bạn chưa hình dung ra, thì RX-78-2 hay con được gọi là White Mobile Suit – là một trong những robot lâu đời nhất với sắc màu Trắng/Vàng/Xanh/Đỏ đặc trưng, điều mà nhóm nghệ nhân đã thể hiện ở phối màu trên thân giày.

Với phối màu chủ đạo là Trắng, nên lớp layer đầu tiên của đôi giày nghiễm nhiên chiếm giữ sắc màu tinh khiết này. Ở các chi tiết layer phụ như logo; phần khung da và đệm gót của đôi giày lần lượt được phủ lên những sắc màu đặc trưng khác của con Gundam này. Cái tên RX-78-2 được đính ở phần gót, thay thế cho cái tên GEL-Lyte III đặc trưng, cùng với logo ở mũi giày và lót giày tạo nên những điểm nhấn thu hút nổi bật.

Cùng ngắm nhìn qua tác phẩm này nhé, và nếu như yêu thích , bạn có thể ghé thăm trang Instagram của họ tại đây.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.