SNKRVN

adidas đưa giày ra ngoài vũ trụ
Tin tức, Sneakers

Bị chê không có đột phá, adidas mang hẳn BOOST ra vũ trụ để thí nghiệm

adidas đã công bố hợp tác với Trạm vũ trụ quốc tế (ISS), sẽ khám phá sự đổi mới và hiệu suất sản phẩm bên ngoài lực hấp dẫn của Trái đất. Thông qua quan hệ đối tác, adidas sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên thử nghiệm giày sneakers trong các điều kiện cụ thể của không gian bên ngoài vũ trụ. adidas đã đặt nền móng thông qua thử nghiệm ban đầu với các quả bóng đá của mình, được đưa lên vũ trụ vào đầu năm nay trong nỗ lực khám phá các đặc điểm của chúng khi bay vượt qua tầng khí quyền trên Trái đất, nhưng sự hợp tác này sẽ chuyển sang thử nghiệm hiệu suất của một công nghệ nổi tiếng hơn.

Sự hợp tác sẽ bắt đầu bằng việc adidas gửi các mẫu giày và viên BOOST cho Phòng thí nghiệm Trạm vũ trụ quốc tế ISS và sẽ được đưa lên tàu SpaceX trong một thử nghiệm trong tương lai. Các phi hành gia trên tàu sẽ nhắm đến việc khám phá xem có thể tạo ra các phần midsole BOOST với các vùng có kích thước hạt khác nhau hay không bằng cách kiểm tra quá trình tạo midsole BOOST trong điều kiện không hấp dẫn. Theo adidas, các nhà khoa học tin rằng sự phát triển này có thể cải thiện cả hiệu suất và sự thoải mái của cả ngành sneaker trong tương lai.

“Những điều kiện độc đáo của không gian cung cấp môi trường lý tưởng để khám phá những điều chưa biết”, chủ tịch về các chương trình và quan hệ đối tác của ISS – Christine Kretz giải thích. Ví dụ, vi trọng lực là điều kiện duy nhất để chúng ta có thể quan sát các thí nghiệm cụ thể như hành vi của một quả bóng đá xoay tròn mà không làm gián đoạn luồng không khí và các hỗ trợ bên ngoài để giữ nó tại chỗ. Việc kiểm soát một số biến nhất định cho phép chúng tôi tiến hành các thử nghiệm và thu thập những lý thuyết khác có thể xảy ra trên Trái đất.

adidas cũng có kế hoạch học hỏi từ các phi hành gia trong lĩnh vực hoạt động của mình bằng cách quan sát chế độ luyện tập của họ. Thương hiệu này hy vọng sẽ áp dụng những phát hiện của mình vào quy trình sản xuất các mẫu giày LOOP mới nhất của mình để giúp tạo ra những đôi giày bền vững hiệu suất cao cho những “cư dân trái đất” nơi quê nhà. Sự hợp tác giữa adidas và ISS sẽ bắt đầu từ năm 2020.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN