SNKRVN

Tennis Hu
Tin tức

Billionaire Boys Club và adidas bắt tay để “lên đời” cho em Tennis Hu V2

Như vậy là không cần mất nhiều thời gian để phiên bản tân binh đời thứ 2 là adidas Tennis Hu V2 gây được sự chú ý và được các nhãn hiệu streetwear nổi tiếng lên đời collab.

Nhắc đến sự hợp tác thành công của Pharrell Williamsadidas thì những ai yêu sneakers hẳn sẽ nhớ đến những đôi giày thuộc dòng NMD Hu. Dòng giày này được ra mắt và nhanh chóng sold out mỗi lần phát hành và sau đó là giá retail được đẩy lên cao ngất ngưởng. Điều đó không quá khó hiểu khi những thiết kế qua bàn tay của phù thuỷ Pharrell đều sở hữu vẻ ngoài cực chất cùng số lượng sản xuất giới hạn. Tuy nhiên, hai tên tuổi cũng có một dòng giày khác với giá tiền hợp lý hơn, thiết kế đơn giản và đặc biệt là không quá giới hạn. Đó chính là dòng giày adidas Tennis Hu.

Nhắc lại một chút về thiết kế nguyên bản của giày, đây là đôi giày lấy cảm hứng từ đôi adidas Stan Smith huyền thoại. Kiểu cách thiết kế mang đậm phong cách deconstruction đang là xư hướng thiết kế đương đại được các hãng giày thể thao ưu ái.

Billionaire Boys Club (BBC) quyết định “lên đời” cho phiên bản đơn giản adidas Tennis Hu V2

Mới đây nhất, nhãn hiệu streetwear Billionaire Boys Club (BBC) nổi tiếng cũng đã quyết định collab với adidas để “lên đời” cho đôi adidas Tennis Hu này. Phối màu chủ đạo của giày gồm 3 sắc màu trắng, xanh đen navy và đỏ, làm gợi nhớ ngay đến phiên bản adidas NMD Hu Trail collab với BBC.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành lẫn giá của sản phẩm. Nếu dựa trên những phối màu collab với BBC đã phát hành trước đây trên website của thương hiệu, có thể phiên bản này sẽ có mức giá trên 180$.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith