SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Billionaire Boys Club Kỉ Niệm 20 Năm Với Loạt Sản Phẩm Mới

Thương hiệu quần áo thể thao sang trọng Billionaire Boys Club được thành lập bởi hai cái tên có tầm ảnh hưởng lớn Pharrell Williams và NIGO vừa chào đón kỷ niệm 20 năm thành lập vào hôm qua. Nhân dịp 20 năm của thương hiệu, BBC ICECREAM còn ra mắt kỷ niệm 20 năm và một chiếc áo thun độc quyền.

Nổi tiếng với việc kết hợp phong cách đường phố Nhật Bản và Mỹ, nhãn hiệu này thường được nhớ đến với hình ảnh phi hành gia kinh điển được thiết kế bởi SK8THING. Được yêu thích bởi các tín đồ thời trang đường phố, hình ảnh phi hành gia đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ và nhà sáng tạo trên khắp thế giới, từ Tokyo đến Hong Kong, London và New York City.

 

Tôn vinh cho sự kiện đáng nhớ này, Billionaire Boys Club dự kiến ​​sẽ ra mắt một loạt các dự án và trải nghiệm đặc biệt hợp tác tại New York City, Miami, London, Tokyo và Hong Kong. Bắt đầu sự kiện kỷ niệm 20 năm, thương hiệu sẽ tung ra Bộ sưu tập Chương trình Kỷ niệm – một loạt các sản phẩm phát hành đặc biệt và giới hạn, cuối cùng sẽ tạo thành một bộ sưu tập BBC20 kỷ niệm vào cuối năm.

Sản phẩm đầu tiên trong danh sách là chiếc áo thun kỷ niệm 20 năm với chúc mừng mới. BBC ban đầu được xem là một hình vẽ nhỏ trên ngực trái, trong khi Logo BBC20 Kỷ niệm ở phía sau. Một logo kỷ niệm chữ số 20 được nhìn thấy ở vùng cổ sau. Các sản phẩm sắp tới sẽ bao gồm các món đồ nhắc nhở đến những khoảnh khắc phong cách BBC kinh điển của Pharrell.

Trong một tuyên bố, Pharrell nói: “Điều đáng kinh ngạc là chúng tôi vẫn tiếp tục tiến hóa, truyền cảm hứng và sáng tạo suốt những năm qua và vẫn giữ được độ chân thực với thương hiệu. Tôi được truyền cảm hứng rất nhiều từ thế giới và các nghệ sĩ tuyệt vời xung quanh tôi và đó là điều đã thúc đẩy rất nhiều cho những thiết kế và bộ sưu tập của chúng tôi.

Sự cảm kích vĩnh cửu của tôi đối với cộng đồng người sáng tạo của chúng tôi và những người đã ủng hộ BBC trong suốt 20 năm qua.” Logo BBC20 sắp tới sẽ được tiết lộ vào ngày 27 tháng 3 cùng với trải nghiệm Thời gian biểu kỷ niệm BBC20 trên mạng.

Áo thun BBC20 sẽ có sẵn để mua vào ngày 30 tháng 3 tại các cửa hàng flagship của BBC ICECREAM tại New York City và và trực tuyến tại BBC ICECREAM. Để biết thêm thông tin về kỷ niệm 20 năm của BBC, hãy truy cập trang web được dành riêng cho sự kiện này.

Bình luận
Instagram