SNKRVN

BBC x Reebok Zig Kinetica Type 2
Tin tức, Sneakers

Billionaire Boys Club x Reebok Zig Kinetica quá xuất sắc với hoạ tiết Mặt Trăng

2020 dự định sẽ là một năm với dấu mốc quan trọng của Reebok. Kể từ lúc ra mắt sản phẩm Reebok Zig Kinetica Type 1 cho đến nay, các phối màu kết hợp ngôn ngữ thiết kế rất tân thời đã mang lại sự ấn tượng không hề nhỏ trong giới trên toàn cầu.

Lần ra mắt gần nhất, BBC () đã kết hợp cùng với phối màu & hoạ tiết lấy cảm hứng từ bề mặt của Mặt Trăng để các fans của đứng ngồi không yên. Với hoạ tiết đế lấy cảm hứng từ đôi giày Zig Zig trước đây đã sản xuất, nay được nâng cấp về thiết kế kết hợp với đó là phần upper gân nổi màu đen in hình bề mặt của Mặt Trăng đã tạo nên sự ấn tượng mạnh. Ngoài ra, logo đã được sử dụng trên phần lưỡi gà cũng thể hiện cho phần collab lần này giữa BBC x Reebok.

BBC x Reebok Zig Kinetica Type 2Một đặc điểm khác biệt có phần dễ dàng nhận ra so với phiên bản Zig Kinetica Type 1 OG đó chính là phần dây tab vắt ngang giày đã không còn. Chính vì vậy, đây là một điểm mà SNKRVN chúng tôi thấy nó mất đi sự ấn tượng cũng như các layers sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau không như đôi OG đã tạo cảm giác đôi giày trông đơn giản hơn so với phiên bản OG cực ngầu ra mắt trước đó. Một điều đáng lưu ý khác đó chính là việc đôi giày không biết có nhẹ hơn so với phiên bản OG hay không khi loại bỏ khá nhiều loại vật liệu trên uppers. Chúng ta phải cầm trên tay thì mới có thể khẳng định được.

Tất nhiên, collab lần này giữa & vẫn rất ấn tượng. Các bạn có thể sở hữu nó với mức giá 160 USD và được bán vào ngày 07 tháng 02 năm 2020. Nhớ đón chờ và sở hữu nó nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.