SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bình chọn Top sneakers được yêu thích nhất năm 2019 và nhận quà “nóng bỏng tay”!

Cách đây vài tiếng thôi, SNKRVN đã đăng lên một bảng khảo sát nhỏ để đánh giá mức độ hưởng ứng của các bạn trong cộng đồng mình trước những phiên bản sneakers được gọi là “đỉnh” nhất trong năm 2019. Và thật sự các bạn đã làm toàn bộ thành viên của SNKRVN bất ngờ vì sự hưởng ứng của các bạn. 30 phút đầu tiên đã có hơn 100 bạn vào khảo sát theo mẫu trên fanpage của SNKRVN. Đây là một điều vô cùng ấn tượng và khiến SNKRVN cảm kích trước sự quan tâm của mọi người về những phiên bản hot của năm. Các bạn đã hứng thú góp ý nhiều cho SNKRVN đến vậy. Làm sao mà team admin không làm điều gì hay ho để đền đáp lại thời gian các bạn đã dành ra cho bảng khảo sát này nhỉ?

Theo tình hình lúc mình cập nhật bức ảnh này, con số khảo sát đã gần 200 người. Để tăng độ nhiệt của các bạn trong việc tìm kiếm đôi sneakers hot của năm, SNKRVN (Quan trọng nhất là ông Tổng cấp cao) đã quyết định sẽ tặng một trong Top 5 phiên bản giày được bình chọn cao nhất để dành cho các bạn – những tín đồ mê giày đã dành thời gian của mình ra hoàn thành bảng khảo sát bên dưới của SNKRVN. SNKRVN sẽ mở link khảo sát tại đây đến ngày 07/12. Những bạn nào chưa có thời gian hoàn thành bảng này cứ bấm vào link bên cạnh nhé.

Ngoài ra, một số điều lệ (khá đơn giản) các bạn cần hoàn thành để SNKRVN dễ tổng hợp danh sách và tìm ra bạn trúng giải đặc biệt này nhé!

  1. Nhấn vào link được đính kèm trong bài viết và hoàn thành bảng khảo sát.
  2. Trở lại bài share trên Facebook (xem ở đây cũng được) – Bình luận con số bạn yêu thích từ 111 – 999, hashtag hai người bạn của bạn và chia sẻ công khai trên tường nhà bạn.
  3. Ngồi im… rồi chờ tin vui từ SNKRVN đến tận nhà bạn thôi! Quá dễ dàng!

Ai ăn gian chỉ lo comment bài trên Facebook rồi không làm khảo sát là admin biết hết đó nha!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.