SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bình chọn Top sneakers được yêu thích nhất năm 2019 và nhận quà “nóng bỏng tay”!

Cách đây vài tiếng thôi, SNKRVN đã đăng lên một bảng khảo sát nhỏ để đánh giá mức độ hưởng ứng của các bạn trong cộng đồng mình trước những phiên bản sneakers được gọi là “đỉnh” nhất trong năm 2019. Và thật sự các bạn đã làm toàn bộ thành viên của SNKRVN bất ngờ vì sự hưởng ứng của các bạn. 30 phút đầu tiên đã có hơn 100 bạn vào khảo sát theo mẫu trên fanpage của SNKRVN. Đây là một điều vô cùng ấn tượng và khiến SNKRVN cảm kích trước sự quan tâm của mọi người về những phiên bản hot của năm. Các bạn đã hứng thú góp ý nhiều cho SNKRVN đến vậy. Làm sao mà team admin không làm điều gì hay ho để đền đáp lại thời gian các bạn đã dành ra cho bảng khảo sát này nhỉ?

Theo tình hình lúc mình cập nhật bức ảnh này, con số khảo sát đã gần 200 người. Để tăng độ nhiệt của các bạn trong việc tìm kiếm đôi sneakers hot của năm, SNKRVN (Quan trọng nhất là ông Tổng cấp cao) đã quyết định sẽ tặng một trong Top 5 phiên bản giày được bình chọn cao nhất để dành cho các bạn – những tín đồ mê giày đã dành thời gian của mình ra hoàn thành bảng khảo sát bên dưới của SNKRVN. SNKRVN sẽ mở link khảo sát tại đây đến ngày 07/12. Những bạn nào chưa có thời gian hoàn thành bảng này cứ bấm vào link bên cạnh nhé.

Ngoài ra, một số điều lệ (khá đơn giản) các bạn cần hoàn thành để SNKRVN dễ tổng hợp danh sách và tìm ra bạn trúng giải đặc biệt này nhé!

  1. Nhấn vào link được đính kèm trong bài viết và hoàn thành bảng khảo sát.
  2. Trở lại bài share trên Facebook (xem ở đây cũng được) – Bình luận con số bạn yêu thích từ 111 – 999, hashtag hai người bạn của bạn và chia sẻ công khai trên tường nhà bạn.
  3. Ngồi im… rồi chờ tin vui từ SNKRVN đến tận nhà bạn thôi! Quá dễ dàng!

Ai ăn gian chỉ lo comment bài trên Facebook rồi không làm khảo sát là admin biết hết đó nha!

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN