SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bộ ba sample Supreme x Nike SB Dunk của năm 2003 lộ diện

Ắt hẳn bây giờ các bạn đã biết Nike SB Dunk lại bắt tay nhau một lần nữa trong năm 2021, sau nhiều năm vắng bóng. Đôi Dunk High của năm 2003 bây giờ đã được đưa vào sử sách, khi có giá bán trên Stockx lên đến $5,000. Mới đây thôi, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng một tuyệt tác nữa đến từ nhà Swoosh. Bộ ba sample x SB Dunk Low đã được xuất hiện.

Ngày hôm qua, giữa sự căng thẳng của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, thì nhà collect giày nổi tiếng, lefunkyfantom, đã đăng lên Instagram của mình những đôi sample làm thổn thức người hâm mộ. Anh đăng bộ ba sample của x SB Dunk Low năm 2003. Có lẽ rất nhiều người đã tự hỏi “ước gì”. Vâng, có lẽ cũng giống như ad. Nếu bộ ba này ra mắt, thay vì bộ ba Dunk High, thì có lẽ giá trị nó còn cao hơn con số $5,000 nữa. Vì dù gì dòng Low vẫn thoải mái, dễ chịu và dễ mang hơn dòng High. Nhưng do vì lỗi bản quyền nên đã không cho bộ sưu tập này ra mắt fan hâm mộ. Và hơn thế nữa, người đứng đầu Supreme, là Jamese Jebbia không thích logo xuất hiện khắp nơi trên phần thân giày. Nên đó có thể là lý do vì sao chúng ta thấy ngôi sao xuất hiện, thay vì logo The Swoosh trên những đôi sample.

Nike SB Dunk
Bộ ba sample “ước gì”

Như có thể thấy, sample vẫn rất giống với đôi được phát hành rộng rãi. Từ chất liệu đến kiểu dáng đều rất giống với những bức hình rò rỉ của đợt release sắp tới. Chỉ khác mỗi chỗ là sample có logo còn đôi được phát hành được thay thế bởi ngôi sao. Nếu bộ ba này được release vào năm 2003, thì bạn nghĩ giá resell sẽ là bao nhiêu?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.