SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bộ sưu tập ADIDAS EQT 3/3F15 Primeknit ra mắt vào cuối tuần này /16-17 tháng 01 năm 2016

Có thể các bạn chưa biết rằng adidas Equipment được âm thầm ra mắt bởi adidas là một trong những đối trọng lớn nhất và cạnh tranh trực tiếp đến phân ngành (Category) của Nike là Nike ACG ( All Conditions Gear).

Nói sơ qua về Equipment của adidas và All Conditions Gear của Nike là một phân ngành (category) mà cả adidas và Nike đều tham vọng rằng tạo nên sự kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ và thời trang. Như các bạn cũng biết rằng công nghệ thể thao đang ngày càng có sức ảnh hưởng lớn mạnh đến thời trang đường phố. Nhu cầu của người tiêu dùng bây giờ không chỉ là ăn mặc đẹp mà còn phải trải nghiệm về công nghệ trên và trang phục nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của riêng mình.

adidas-equipment-3-3f15-primeknit-pack-release-date-01

Nhằm đám ứng cho nhu cầu đó của khách hàng cũng như tạo nên sự khác biệt so với thời trang thuần túy, cả Nike và adidas đều muốn tuyên bố đến thị trường và người tiêu dùng rằng hai thương hiệu đều đang sở hữu những công nghệ làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Và adidas đã tung ra dòng sản phẩm mang tính cách mạng, được xem là gương mặt mới dựa trên bề dày lịch sử của adidas. EQT là dòng sản phẩm đã được adidas phát triển trên 20 năm vừa qua. Và năm nay, sự bùng nổ trên cộng đồng khi đưa Bộ sản phẩm EQT 3/3F15 ra mắt và Sold out ngay lập tức trên các website và store.
adidas-equipment-3-3f15-primeknit-pack-release-date-02

Dòng sản phẩm này rất đặc biệt khi tích hợp cả công nghệ đệm Boost của adidas cho đến upper dệt Primeknit. Ngoài ra da cao cấp (premium leather) và những tiểu tiết tạo điểm nhấn ấn tượng trên đôi giày thể hiện tinh thàn của Yohji Yamamoto và dòng thời trang Y-3 đã giúp đôi giày thật sự rất bắt mắt.

Quả thật, adidas đang tăng tốc rất nhanh và đang tạo nên sự đa dạng trong sản phẩm và làm cộng đồng và thời trang trên toàn thế giới cũng như Việt Nam chú ý đặc biệt.

 

Một điều thú vị nữa là adidas đã lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Primeknit để tạo nên sản phẩm áo và quần. Đây là lần đầu tiên adidas ứng dụng công nghệ dệt lên trang phục thời trang.

adidas-primeknit-pack-4_o0nd30 adidas-primeknit-pack-2_o0nd1x

Toàn bộ sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 16 và 17 tháng 1 – cuối tuần này tại các cửa hàng như

  1. No74 Berlin,
  2. No42 Paris,
  3. adidas Consortium
  4. U.S. stockists như: Kith, Xhibition, Wish, Social Status, …

Mức giá bán chưa được công bố nhưng chắc chắn không phải là thấp.

Hãy luôn theo dõi SNKR Việt Nam để cập nhật những tin tức và kiến thức thú vị mỗi ngày nhé.

adidas-equipment-3-3f15-primeknit-pack-release-date-05 adidas-equipment-3-3f15-primeknit-pack-release-date-07

adidas-equipment-3-3f15-primeknit-pack-release-date-03 adidas-equipment-3-3f15-primeknit-pack-release-date-04

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.