SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bộ sưu tập BAPE x Batman vs Superman: Dawn of Justice T-shirt

Nhằm kỉ niệm dịp “trọng đại” đối với fan của hãng DC – công chiếu bom tấn Batman vs Superman: Dawn of JusticeBAPE ra mắt bộ sưu tập áo thun khá thu hút fan hâm mộ của cả hai.

bape-special-batman-vs-superman-dawn-of-justice-collection-1

 

Nhìn chung, đây chỉ là một bộ sưu tập collab nhỏ với hai thiết kế in trên áo trắng và đen của hãng thời trang đắt giá này. Mẫu in camouflage đặc trưng của BAPE cũng xuất hiện làm nền cho cả hai thiết kế logo Superman và Batman lồng vào nhau. Sản phẩm dự kiến sẽ được tung ra vào ngày mai 25/03/2016 qua pop up installation (đăng ngẫu nhiên) tại ESTNATION Roppongi Hills Tokyo và kết thúc vào ngày 06/04/2016.

 

bape-special-batman-vs-superman-dawn-of-justice-collection-2 bape-special-batman-vs-superman-dawn-of-justice-collection-4 bape-special-batman-vs-superman-dawn-of-justice-collection-3

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua cho mình một chiếc áo “chất như quả đất” này nhé các fan! SNKR Việt Nam cũng chuẩn bị camp online đây!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN