SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bộ sưu tập dành riêng cho Purpose Tour của Justin Bieber “All Access” sẽ được phát hành độc quyền tại PacSun

Vừa mới đây, “merch team” của justin Bieber vừa mới cho biết họ đã nhìn thấy rất nhiều nhà bán lẻ như VFILES ở New York , Alchemist ở Miami , và Nomad ở Toronto có các sản phẩm thời trang trong tour diễn toàn quốc của anh ấy. Những cửa hàng lớn hơn như Barneys New YorkUrban Outfitters đã tham gia vào Purpose Tour với vai trò phát hành độc quyền. Tiếp đến, Pacsun sẽ là chuỗi cửa hàng được phát hành độc quyền “All Access”_gồm có áo thun, áo tay dài, hoodie, coach jacket, tank top và mũ. Giá sẽ dao động từ $34,99 đến $99,95 USD, và như một số bạn cũng đã biết, đây là sự phối hợp giữa Jerry Lorenzo_nhà thiết kế của Fear of God’s cùng với Bravado.

 

justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-1 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-2 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-3 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-4 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-5 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-6 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-7 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-8 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-9 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-10 justin-bieber-purpose-tour-all-access-collection-11

 

Các item này sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng PacSun và trực tuyến . Thời gian dự kiến sẽ là thứ Bảy ngày 15 tháng 10.

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN