SNKRVN

Sneakers

Cận cảnh bộ sưu tập “Devious” Exclusive đến từ HBS và FOMO – Ranh giới giữa tốt và xấu

“Không có chuyện gì là tốt, cũng không có chuyện gì là xấu. Cách tư duy mới là thứ quyết định”.

Trong mỗi con người luôn tồn tại hai mặt; và cuộc sống sẽ luôn có những sự việc xảy ra để thử thách cũng như thay đổi con người chúng ta. Khi đó, ánh sáng, lẽ phải, đức tin và tình yêu là những thứ sẽ giúp chúng ta tiến tới, hồi sinh và đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Ở giữa con đường, tốt hay xấu không còn quan trọng nữa; điều quan trọng là khi con đường kết thúc, chúng ta chọn đứng ở đâu! Hãy xem HBS và FOMO đang làm gì nhé!

Đây chính là thông điệp mà HBS và FOMO gửi đến từng chiếc áo như một lời nhắc nhở để mỗi khi các bạn mặc sản phẩm, bạn sẽ luôn nhớ đến những gì tâm huyết mà các nhà sản xuất bộ sưu tập này gửi đến. Sau đây hãy cùng điểm qua một số hình ảnh từ studio session nhé.

Về chi tiết, sản phẩm sở hữu chất liệu thun/vải cotton chất lượng cao, với hình ảnh in sắc nét và đường kim mũi chỉ được đi vô cùng chăm chút sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đặc biệt, sản phẩm sẽ chỉ bán ra với số lượng có hạn. Nếu có hứng thú với chúng, bạn hoàn toàn đặt hàng với các thông tin dưới đây:

PRE-ORDER: HBS cùng FOMO sẽ nhận một số lượng pre-order giới hạn trong thời gian từ 15h ngày 09/03 đến 18h ngày 13/03. Cách thức chi tiết sẽ được cập nhật tại fanpage của HBS và FOMO.

RELEASE DAY: Với những bạn lỡ dịp pre-order sẽ có thể mua trực tiếp tại cửa hàng HBS (Hà Nội) và FOMO (Tp. HCM) vào lúc 9h ngày 15/03 tại địa chỉ:
– HBS Store: 71 Tuệ Tĩnh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
– FOMO Store: 25 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp HCM

Các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập “Devious” Exclusive đến từ HBS và FOMO:

1/ “SOFT HEARTS” Hoodie

Price: 990,000 VND

2/ “STRONG MINDS” T-shirt

Price: 590,000 VND

3/ “PATH OF LIFE” Trench Coat

Price: 1,890,000 VND

SNKRVN cho rằng, bộ sưu tập là một lựa chọn chất lượng trong nửa đầu năm nay. Không chỉ sở hữu vật liệu cao cấp, các sản phẩm được thiết kế đẹp với nhiều chi tiết ấn tượng mạnh và chất lượng gia công tỉ mỉ. Hãy cùng điểm qua các hình ảnh chi tiết đến từ bộ sưu tập và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith