SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bộ sưu tập Gucci Xuân/Hè 2017 – Một tình yêu không được đáp lại

Trong một thông báo sớm vào giữa năm nay, Alessandero Michele sẽ quyết định kết hợp trong một show diễn tất cả thiết kế dành cho cả nam và nữ. Và show diễn ấy đã trở thành hiện thực vào ngày 22/3 đêm qua.

 

gucci-2017-ss-collection-1

 

 

Hình ảnh của bảy mẫu nam khoác lên từng bộ trang phục nữ trong BST mới nhất, các nhà thiết kế nổi tiếng đã mang tất cả chúng ta quay ngược về thập niên 70 tại các hộp đêm. Với màu chủ đạo là hồng, từ thảm đến băng ghế ngồi, từ tường cho đến rèm cửa, tất cả đều sử dụng tông hồng đậm đến nhạt nổi bật. Michele muốn truyền tải cảm xúc rất lạ trong tình yêu đến với mọi người rằng :“ Bạn biết đấy, khi bạn đang yêu, trong một hộp đêm, nhưng bạn không ở đúng nơi bạn cần ở, và người đó cũng không ở đó ?”

 

gucci-2017-ss-collection-06

 

 

Michele từng nổi tiếng với phong cách nữ tính của mình, luôn kết hợp từng kiểu hoa lẫn các loại nơ lên mọi trang phục của nam giới. Có thể nói bộ sưu tập này đã thể hiện hết sức mạnh của Michele trong việc tái hiện nghệ thuật thời Phục hưng vào thời hiện đại.

 

Cùng ngắm nhìn BST này cùng với SNKRVN bạn nhé.

 

gucci-2017-ss-collection-2 gucci-2017-ss-collection-07 gucci-2017-ss-collection-05 gucci-2017-ss-collection-3gucci-2017-ss-collection-04

Nguồn: http://hypebeast.com/2016/9/gucci-2017-ss-collection

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN