SNKRVN

Kiến thức

Bộ sưu tập sneakers khủng trị giá hơn 2 tỷ của Diễn viên Hollywood – Mark Wahlberg

Mark Wahlberg là một trong những diễn viên gạo cội Hollywood được rất nhiều người yêu mến trên toàn thế giới. Rất nhiều người biết đến anh thông qua diễn xuất của những bộ phim đình đám như Ted, The Departed, Transformer: Age of Extinction,…

mark-wahlberg-02022015

Không có lý do gì để không ngưỡng mộ Mark bởi sự thành công trong sự nghiệp của anh ở độ tuổi 44 hiện nay. Nhưng có lẽ hiếm ai biết rằng Mark Wahlberg là một người yêu , một thực thụ. Mark sở hữu một bộ sưu tập với rất nhiều sản phẩm khủng mà rất nhiều cá nhân trong cộng đồng ao ước có được.

 

Campless – chuyên trang phân tích, đánh giá về thị trường thứ cấp trên toàn thế giới đã liệt kê, định giá bộ sưu tập của Mark. Ước tính của Campless cho bộ sưu tập của Mark lên đến hơn 100,000 USD ~ khoảng hơn 2 tỷ VNĐ.

mark-wahlberg-sneaker-collection-2

Đầu tiên, Mark sở hữu đến hơn 130 đôi , trong đó anh sở hữu đa phần các thương hiệu lớn hiện nay như Air Jordan, Nike, adidas, Spike Lee,… Nhưng trong đó, Mark yêu thích nhất thương hiệu Air Jordan với gần 90 đôi.

mark-wahlberg-sneaker-collection-100k-01-1350x900

Nike Air Jordan giá trị nhất của Mark đó là:

  1. Eminem x Carhartt Air Jordan 4 ~ trị giá trên thị trường resell hiện nay là 23,000 USD
  2. OVO Air Jordan 12 “White” ~ khoảng 10,000 USD
  3. Duckman Air Jordan 14 ~ khoãng 7,400 USD

mark-wahlberg-sneaker-collection-100k-03

Ngoài ra, Mark cũng sở hữu những đôi sneakers đình đám khác như Nike Foamposite One Chromeposite, Jordan 5 Retro Supreme Black, Jordan 11 Retro Space Jams (2000),…

 

mark-wahlberg-sneaker-collection-100k-05

Tuy nhiên, một điều thú vị là bộ sưu tập của Mark được chia ra gồm 3 phần:

Một là các mẫu sample hàng hiếm, các mẫu PE ( Player Exclusive – chỉ phát hành riêng cho các cầu thủ) – Chỉ có khoảng 19 đôi thôi nhưng giá trị lên đến hơn 60,000 USD chiếm tới hơn 65% tổng giá trị bộ sưu tập.

Ngoài ra là các sản phẩm General Release ( Phát hành đại trà) và Limited edition khác.

mark-wahlberg-sneaker-collection-100k-02

Quả thật, đáng ngưỡng mộ Mark Wahlberg khi anh không chỉ đơn giản là một diễn viên mà còn là một thực thụ và sưu tập hàng khủng. SNKR Việt Nam hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị khi cộng đồng sneakers luôn tạo ra được những sự thú vị và lôi cuốn nhất.

Còn bạn, bộ sưu tập của bạn là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi trên fanpage www.facebook.com/SNKRVN hoặc instagram @snkrvn nhé.

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.