SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bộ sưu tập Supreme Nike SB Dunk Low 2021 có đáp ứng được kỳ vọng?

Ắt hẳn ai cũng biết bộ đôi lại bắt tay nhau để tung ra bộ tứ SB Dunk Low vào đầu năm 2021 tới đây. Bộ sưu tập này sẽ được lấy cảm hứng từ bộ ba năm 2003, lần đầu tiên cả hai đã kết hợp và cũng là sản phẩm collab đầu tiên của dòng SB. Tuần trước, fan hâm mộ đã được thấy mập mờ một trong bộ tứ này, đó là đôi màu xanh dương. Các bạn có thể xem qua tại đây. Liệu sự kết hợp của lần này có soán ngôi được phiên bản tiền nhiệm và trở thành bst hot nhất nhất từ trước đến nay?

Supreme
Hình ảnh on hand

Vẫn giữ nguyên chất liệu và thiết kế của năm 2003, nhưng bst của năm 2021 sẽ là dòng , thay vì dòng Dunk High 17 năm trước. Theo thông tin, sẽ có 4 gam màu cho năm sau, màu đen, xanh dương, xanh lá cây và đỏ sẫm. Tuần trước fan hâm mộ đã được chiêm ngưỡng màu xanh dương. Ngày hôm qua, đến lượt đôi đen xuất hiện. Nhưng hình ảnh lần này rõ và chi tiết hơn. Phần upper sẽ có chất liệu da giả da cá sấu được viền khắp đôi giày. Da cao cấp sẽ được phủ phần còn lại, tạo nên cảm giác sang trọng và thoải mái theo thời gian. Giữa upper sẽ có hoạ tiết ngôi sao, không khác gì bộ sưu tập năm 2003. Trên dây giày có lace lock màu vàng, trông cực ngầu. Bên trong miếng lót đỏ có chữ như những bản collab trước đây.

Hình ảnh closed up

Supreme
Miếng lót Supreme
Supreme
Đằng sau có chữ Nike như thường lệ
Supreme
Lace lock Supreme “mạ” vàng

Bộ sưu tập của năm 2003 nay được bán giá trung bình trên Stockx là từ $4,000 – $6,000. Theo CEO của Supreme James Jebbia, ban đầu bst của năm 2003 có logo Nike phủ kín toàn bộ phần giữa upper. Nhưng anh không thích điều này và nó cũng dính luật bản quyền thương hiệu, do đó Supreme và Nike đã đổi thành hoạ tiết ngôi sao. Đó cũng là quyết định sáng suốt nhất của bộ đôi này. Những ngôi sao làm cho đôi giày có phần thanh thoát và không quá khoa trương.

Bộ ba của 17 năm trước

Hiện chưa có ngày lên kệ chính thức của bộ tứ này, nhưng theo như thông tin thì bst sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021. Giá retail sẽ rung động từ $100-$150. Tuy nhiên, xác xuất bạn cop được giá retail rất thấp, nên nếu ai muốn sở hữu siêu phẩm này, thì mau mau góp lúa hoặc để dành tiền lì xì để mua nhé!!!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.