SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bộ sưu tập Valentino “Souvenir Jackets” gây ấn tượng trong giới thời trang

Xuân/Hạ năm nay, hãng thời trang danh tiếng Valentino vừa ra mắt một loạt áo khoác mang tên “Souvenir Jackets” chiều lòng fan hâm mộ.

valentino-souvenir-jackets-ss16-2-1

Bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ nhiều nền văn hoá trên thế giới. Điểm làm nên điều tuyệt vời của những chiếc áo này chính là hoạ tiết được thêu táo bạo tương phản trên nền đơn sắc. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập “Fantastic Animals” mùa trước, từng chiếc áo mang một chủ đề riêng mang vẻ ngoài vô cùng tuyệt vời.

valentino-souvenir-jackets-ss16-2-2

Tất cả bảy chiếc áo trong bộ sưu tập đã được lên sóng tại website của Valentino. Cùng SNKR Việt Nam xem qua và cop ngay cho mình nếu đã yêu thời trang các bạn nhé!valentino-souvenir-jackets-ss16-2-7 valentino-souvenir-jackets-ss16-2-6 valentino-souvenir-jackets-ss16-2-5 valentino-souvenir-jackets-ss16-2-4 valentino-souvenir-jackets-ss16-2-3 valentino-souvenir-jackets-ss16-2-2 valentino-souvenir-jackets-ss16-2-1

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN