SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2017 từ Vetements x Canada Goose – Kẻ thù của những cơn lạnh buốt

Đối với show diễn thời trang Xuân/Hè  2017 của VETEMENTS, Demna Gvasalia – nhà thiết kế nổi tiếng độc quyền đã cho ra mắt loạt các thiết kế áo khoác mùa đông hợp tác cùng Canada Goose, hãng thời trang chuyên về quần áo thể thao mùa đông.

 

 

Sự hợp tác ăn ý lần này thể hiện rõ không còn những đường nét ôm gọn cơ thể mà tất cả xoay quanh với phong cách “dày hết cỡ” của loại áo khoác mùa đông này.

 

 

Áo khoác Parka là thiết kế đặc trưng nhất với tay áo dài, nét thiết kế truyền thống của Canada Goose pha lẫn hiện đại, thổi bay những cơn lạnh buốt mùa cuối năm này.

 

Bộ sưu tập của VETEMENTS x Canada Goose hiện đang có sẵn tại SSENSE, với mức giá dao động từ  $2685 USD (~59 triệu VND)  đến 3070$ (~67 triệu VND).

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN