Sau khi nhá hàng cách đây vài tháng, bộ sưu tập Chuck Taylor All Star Glitter của Miley Cyrus cuối cùng đã có ngày phát hành chính thức. Bộ sưu tập đa dạng với các kiểu dáng từ cổ thấp đến cao gồm 8 sản phẩm xoay quanh chủ đề “lấp lánh”. Có thể nói những thiết kế này đã phản ánh được chính xác nhất phong cách cũng như đặc trưng của cô ca sĩ cá tính này.

Vào ngày hôm qua (01/05), theo thông tin trang news.nike.com đăng tải, qua đợt collab lần này với Converse, Miley đã thể hiện rõ quan điểm của mình đến người hâm mộ qua câu nói “No age, no gender, no sex – I wanted everyone to feel included” (Tạm dịch: Không phân biệt độ tuổi, không phân biệt giới tính – Tôi muốn mọi người đều cảm nhận được). Đồng thời, Miley cũng tiết lộ lý do đồng hành cùng thương hiệu Converse trong thời gian dài. Ngôi sao nhạc pop cho hay ở Converse không có bất kì giới hạn nào. Thương hiệu thể hiện được nhiều nền văn hoá và lối sống khác nhau.

Chuck Taylor All Star Glitter

Khi phát triển những đôi giày Chuck Taylor All Star Glitter này, Miley khẳng định cô luôn suy nghĩ và đặt hình ảnh người hâm mộ vào tâm trí và tim của mình khi sáng tạo. Miley bày tỏ, những thiết kế này bao hàm tất cả những gì người hâm mộ yêu thích từ cô và đồng thời những gì cô yêu thích từ họ. Bộ ảnh quảng bá kỳ này được thực hiện bởi Ellen Von Unwerth. Các bức hình đều tràn trề năng lượng, đậm chất Miley Cyrus cùng những người hậm mộ trung thành của cô.

Miley Cirus Chuck Taylor All Star Glitter

Bộ sưu tập kỳ này được chủ yếu sử dụng hoạ tiết paisley & kim tuyến lấp lánh ở phần đế nhằm tạo sự độc đáo. Có thể dễ dàng nhận thấy, hồng trắng và đen là 2 màu chủ đạo trong đợt hợp tác lần này. Đương nhiên thiết kế sẽ không hoàn chỉnh khi thiếu logo “MC” ở phần gót giày. Một điều đặc biệt khác là 4 trong 8 sản phẩm đều có phần đế thô và dày nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao.

Cùng SNKRVN điểm qua những hình ảnh lung linh, bắt mắt nhất của BST Chuck Taylor All Star Glitter nào!

Chuck Taylor All Star Glitter

Chuck Taylor All Star Glitter

Chuck Taylor All Star Glitter

Chuck Taylor All Star Glitter

Chuck Taylor All Star Glitter

Sản phẩm được mở bán online vào hôm nay 02/05 với mức giá từ 65$ – 90$ cho một đôi giầy. Ngoài ra, những sản phẩm như áo/ quần thể thao trong BST có già từ 40$ – 100$. Vớ, nón và balo có giá từ 22$-65$.

-------- Advertisements --------

Bình luận