SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bobbito Garcia x Puma Pack – Tri ân một huyền thoại

Bobbito Garcia được biết đến như là một trong những sneakerhead hàng đầu thế giới với bộ sưu tập sneakers khổng lồ và đồng thời cũng là người viết nên trang sử về văn hóa sneakers tại thành phố New York.

 

Và để tri ân những đóng góp to lớn của anh ấy đối với cộng đồng shoesgame, mới đây PUMA đã kết hợp với Garcia cho ra mắt bộ sneakers mới bao gồm 2 thiết kế: PUMA Clyde và PUMA Suede Mid.

 

PUMA-PACK-5

DSC_1896-2_grande

 

Ở mẫu PUMA Clyde chúng ta có thể dễ dàng nhận ra hình dáng kinh điển của series này với upper làm từ chất liệu da cao cấp được phủ lên tông màu grey-blue khá lạnh, logo PUMA nổi bật với màu olive đi kèm dòng chữ “GUARD UP” màu vàng. Còn ở mẫu Suede Mid được bao trùm bởi tông màu dark-brown, logo PUMA màu olive và bên cạnh là dòng chữ cũng chính là tên một tác phẩm của Garcia – “Where’d You Get Those”.

 

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể cop cho mình 2 mẫu sneakers collab đặc biệt này tại Politics với mức giá 110$ (~2tr4 vnđ) cho PUMA “Clyde” và 130$ (~2tr9 vnđ) cho PUMA “Suede Mid” nhé.

 

PUMA-PACK-1 PUMA-PACK-7 PUMA-PACK-4 PUMA-PACK-3 PUMA-PACK-2 DSC_1899-2_grande DSC_1893-2_grande DSC_1901-4_grande DSC_1902-2_grande

 

 

 

 

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith