SNKRVN

Tin tức

Bodega x adidas Consortium Zx Flux – GIỚI HẠN NÀO CHO SÁNG TẠO?

Việc lấy cảm hứng từ những tác phẩm phim để làm nên phối màu cho một sản phẩm thời trang đã không còn là chuyện quá xa lạ, nhất là đối với những đôi giày mang tính chất kỉ niệm hoặc sản xuất giới hạn. Quá khứ đã cho thấy thành công của nó, và chắn chắn rằng đó là một xu thế không bao giờ tàn lụi.

page

Trong lần kết hợp giữa , Zx Flux sẽ là tâm điểm được hòa trộn bởi những bàn tay tài hoa của . Việc lấy cảm hứng từ những bộ trang phục của phi hành gia trong 2001: A Space Odyssey càng khiến ý nghĩa tăng thêm gấp bội phần, nếu để ý kĩ bạn sẽ hình dung ra lớp vải đen trên bề mặt chính là đang ám chỉ không gian vũ trụ bên ngoài với những vì sao lấp lánh đấy. Phần đế chấm tương trưng cho phần mặt đất ở những hành tinh ngoài vũ trụ. Quả thực rất trừu tượng phải không. Và điều này còn là điều mà luôn muốn gửi gắm tới mọi người “Infinite Possibilities” – Sáng tạo không giới hạn 

bodega-adidas-consortium-zx-flux-03 bodega-adidas-consortium-zx-flux-00

Phiên bản này sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 tại các cửa hiệu giày nổi tiếng trên toàn Thế giới như AddictBarneys New York, Sneaker PoliticsShoe GallerySocial StatusSt. AlfredThe Darkside InitiativeWish. Nếu bạn có cơ hội sở hữu phối màu này, hãy lật miếng lót ra để xem những điều đặc biệt ẩn giấu sâu trong đôi giày nhé.

bodega-adidas-consortium-zx-flux-01bodega-adidas-consortium-zx-flux-02

bodega-adidas-consortium-zx-flux-04

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.