SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bốn phiên bản áo thun giới hạn cho mùa Thu-Đông 2016 đến từ Goodhood

Thương hiệu thời trang đến từ London_Goodhood vừa tung ra bộ sưu tập gồm bốn mẫu áo thun với số lượng giới hạn trong mùa Thu-Đông 2016. Đây là những chiếc áo thun trắng, tay ngắn với các thiết kế tên của Goodhood khác nhau trên ngực áo.

 

goodhood-2016-fall_winter-t-shirts-00 goodhood-2016-fall_winter-t-shirts-1 goodhood-2016-fall_winter-t-shirts-2 goodhood-2016-fall_winter-t-shirts-4  goodhood-2016-fall_winter-t-shirts-5

 

Sau lưng hai trong số bốn mẫu áo có dòng chữ “weirdos, stylers, punks, outsiders” và “Desperation is the raw material of drastic change. Only those who can leave behind everything they have ever believed in can hope to escape”_ một lời trích dẫn của nhà thơ người Mỹ William S.Burroughs.

 

goodhood-2016-fall_winter-t-shirts-3 goodhood-2016-fall_winter-t-shirts-6 goods_by_goodhood_goodhood_aw16_137 modelset_bk_goodhood_aw16_95

Giá của mỗi chiếc áo hiện tại xấp xỉ là $57 USD. Để sở hữu cho mình một trong những chiếc áo thun này bạn có thể kiểm tra tại trang web Goodhoodstore.com nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN