adidas mới đây đã khai màn năm mới 2017 bằng phát súng đầu tiên dành cho làng túc cầu giáo với mẫu giày bóng đá adidas ACE 17+ Purecontrol “Chequered Black”.

“Chequered Black” là phối màu thứ hai của thiết kế adidas ACE 17+ Purecontrol đang làm mưa làm gió thị trường hiện nay. Upper là sự hòa hợp của hai sắc màu đối nghịch: Đen vs Trắng, cùng các đường vân in chìm trên bề mặt tạo cho đôi giày một vẻ đẹp huyền bí, tăm tối.

Sự thay đổi mang tính chủ đạo mà adidas mang lại cho chúng ta ở phiên bản này nằm ở phần cổ giày. Với chất liệu Primeknit co dãn cực tốt và vừa vặn hơn, ôm sát cổ chân cầu thủ hơn, adidas đã loại bỏ được nhược điểm dễ trơn tuột nằm ở phiên bản cũ 16+ đã mắc phải. Điều đó sẽ mang đến cho các cầu thủ sự tự tin cao nhất trong từng pha xử lý bóng của mình.

Bên cạnh đấy không thể không nhắc đến logo 3 sọc huyền thoại của adidas được mạ bạt nổi bật, tạo nên một điểm sáng trên nền upper đen khá tối. Công nghệ đệm Boost được tích hợp ở phần gót giày và bộ đế SPRINTFRAME mới sẽ làm điểm tựa cho các cầu thủ trình diễn một cách tốt nhất trên sân đấu.

Truy cập Pro:Direct Soccer để cop ngay mẫu giày bóng đá mới nhất này đến từ adidas các bạn nhé!

Bình luận