Nike mới đây đã đưa ra thông báo về việc sẽ phát hành một phối màu mới trong phân khúc giày bóng đá Nike Mercurial Superfly V “Cristiano Ronaldo” nhằm kỷ niệm cho trận đấu giữa câu lạc bộ Sporting với Manchester United, cũng như nhắc lại việc Ronaldo chuyển tới câu lạc bộ giàu truyền thống bậc nhất nền bóng đá Anh vào tháng Tám năm 2003 và mở ra một chân trời mới cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

 

nike-mercurial-superfly-v-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-1

 

Phiên bản Mercurial Superlfly CR7 mới này được lấy cảm hứng từ trang phục thi đấu của clb Sporting Lisbon với phần upper có phối màu Dark Green (Seaweed), dấu Swoosh có màu Volt nổi bật. Bên cạnh đó là ký hiệu CR7 quen thuộc nằm ở gần gót. Mẫu giày này sẽ được siêu sao nguời Bồ sử dụng trong 2 trận đại chiến với Borussia Dortmund và Barcelona tới đây.

 

nike-mercurial-superfly-v-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-8

 

Ngay từ bây giờ các bạn hâm mộ bóng đá đã có thể cop ngay mẫu giày Nike Mercurial Superfly CR7 này tại nikeonline với mức giá 329$ USD (~7tr5 VNĐ) nhé!

 

nike-mercurial-superfly-v-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-2 nike-mercurial-superfly-v-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-3 nike-mercurial-superfly-v-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-6 nike-mercurial-superfly-v-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-5 nike-mercurial-superfly-v-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-7 nike-mercurial-superfly-v-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-9

 

 

Bình luận