Hector Bellerin – cầu thủ trẻ 23 tuổi đang thi đấu cho CLB Arsenal ở vị trí Hậu vệ cánh phải. Để nói về tài năng thật sự của Hector Bellerin thì có lẽ cần phải chờ thêm thời gian sắp tới, sau khi anh bình phục chấn thương dây chằn chéo đầu gối. Đến bây giờ thì Hector Bellerin vẫn đang phải điều trị vật lí trị liệu sau ca phẫu thuật. Không lạm bàn sâu hơn về việc thi đấu hay việc thời điểm nào anh sẽ quay lại sân, hôm nay SNKRVN vừa tìm hiểu về phong cách của Hector Bellerin và muốn giới thiệu về một sneakerhead thực thụ cũng như cách mà anh theo đuổi style Retro của mình rất khác lạ so với nhiều cầu thủ trẻ khác.

Hector Bellerin đang là đại diện thương hiệu của Puma – một thương hiệu trang phục thể thao (Sportswear) đến từ Đức. Hector mê sneakers, điều đó không thể phủ nhận khi chỉ cần nhìn qua loạt ảnh instagram mà anh post trong thời gian vừa qua. Điểm sơ vài đôi mà Hector Bellerin đã & đang sử dụng như: Puma Cell Venom Retro, NGE X STORM II VOL.1 “BLACK FLAME”, Vans x F.O.G, Gucci Rhyton, Balenciaga Speed Trainer,… và rất nhiều items hiếm, limited edition khác.

 

Outfit PUMA XTG Retro kết hợp cùng Sneakers Puma Cell Venom – MUA TẠI ĐÂY

Revenge X Storm II Vol.1 "Black Flame"Đôi Revenge X Storm II Vol.1 “Black Flame”  khá đỉnh – giá tầm 290 USD – trông giống Vans mà thiệt ra Vans không có cửa

Bucket Hat thì dường như là một trong những items yêu thích của Hector Bellerin trong những set outfit.

Hector Bellerin Bucket HatBên phải là bộ outfit của CK Denim.

Với Hector Bellerin, thời trang không phải là bộ trang phục mà cầu thủ trẻ này khoác lên người mà đó là một phong cách sống, một hình tượng mà Hector mong muốn xây dựng bên ngoài sân cỏ thi đấu để chứng minh về sự đa dạng của mình.

It’s not a costume, it’s a lifestyle. – Hector Bellerin

Hector Bellerin OutfitTrên chân là một đôi sneakers của Puma custom Hector và Spain (quê hương của anh – Tây Ban Nha)

Hector phối bộ đồ này khá đẹp mắt với style tóc manbun, áo Fear of God Fear Of God FOG 1987 Celtics Letter Embroided Haft-Zip – quả áo này khá hiếm giá tầm 2,000 USD nhưng khó mà mua được. Đi kèm bên trong là 1 hoodie màu trắng, kết hộp dây xích trên nền jeans. 

Không chỉ dừng lại ở phong cách outfit Retro, Hector cũng rất mạnh dạn xử lý style của mình hiện đại và tạo nên nét khác lạ hơn so với nhiều gương mặt & cá tính cầu thủ khác. Thử xem qua vài outfit kết hợp cùng Balenciaga Speed Trainer & F.O.G Sneakers. Full set Fear Of God 

Set outfit items của Balenciaga 

Style kiểu hypebeast thì có lẽ Hector cũng không thua kém các fashionisto trong giới streetwear game là mấy. Style of Hypebeast Hector Bellerin

Tựu chung lại, Hector Bellerin mang một style khá đa dạng về phong cách, phối hợp các items với nhau khá đẹp mắt từ Retro cho đến Hypebeast hiện đại. Ngoài sân cỏ có một Hector mang cá tính mà anh coi việc sử dụng sản phẩm thời trang để tạo ra phong cách sống & hình ảnh của riêng mình, chứ không chỉ đơn thuần là việc quần, áo, sneakers không thôi.

Bạn nghĩ sao về style của Hector cũng như cách mà anh xem thời trang là phong cách sống chứ không phải chỉ là outfit mặc lên người thôi. Comment ý kiến của bạn nào!

-------- Advertisements --------

Bình luận