Thời điểm cuối năm nay có vẻ là khoảng thời gian bùng nổ của Nike với hàng loạt các sản phẩm liên quan đến bóng đá lần lượt được phát hành và đón nhận rất nhiều hưởng ứng tích cực đến từ người hâm mộ. Và mới đây thương hiệu thể thao nổi tiếng đến từ Mỹ đã tung ra một bộ sưu tập giày bóng đá mới toanh, với tên gọi Nike Football “Dark Lightning“.

 

dl-nike-img15

 

Bộ sưu tập bao gồm bộ tứ giày bóng đá huyền thoại của Nike: Mercurial Superfly V, Magista Obra II, Hypervenom Phantom II và Tiempo VI với các phối màu lần lượt là: Black/Electric Green/White, Black/Paramount Blue/Crimson, Black/Volt/Paramount Blue/White, Black/Hyper Orange. Đúng với tên gọi Dark Lightning, cả bốn mẫu giày đều có tông màu chủ đạo khá đen tối, xen lẫn là các phối màu sặc sỡ giống như ánh đèn le lói trong bóng đêm lạnh lẽo.

 

dl-nike-img7

 

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể truy cập ngay tại ProDirect Soccer để cop ngay mẫu giày yêu thích nhất trong bộ sưu tập này. Và SNKR Việt Nam xin mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nike Football “Dark Lightning” thông qua các hình ảnh chân thực ngay sau đây nhé!

 

dl-nike-img14 dl-nike-img19 dl-nike-img21 dl-nike-img3 dl-nike-img2 dl-nike-img5 dl-nike-img13 dl-nike-img10 dl-nike-img11

 

 

 

Bình luận