Wayne Rooney – người đội trưởng huyền thoại đầy tài năng của clb Manchester United mới đây đã sang bằng thành tích ghi bàn của huyền thoại Sir Bobby Charlton với 246 bàn thắng trong suốt sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của mình. Và Rooney sẽ nhận được phần quà tri ân đến từ Nike là thiết kế giày bóng đá Nike Hypervenom phiên bản cực đặc biệt nếu anh ghi thêm 4 bàn nữa (tức 250 bàn) trong mùa giải năm nay.

Sau đây SNKR Việt Nam mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu giày bóng đá Nike Hypervenom Phinish dành riêng cho Rooney qua những bức ảnh chi tiết dưới đây.

Với tông màu chủ đạo là Đỏ/Trắng/Đen – giống với phối màu trên logo của Quỷ Đỏ thành Manchester, phiên bản Hypervenom Phinish này đặc biệt ở chỗ logo WR10 (tên và số áo của Rooney) nằm ở phần zig-zag quen thuộc ở mặt bên của giày.

Chi tiết đáng chú ý nhất nằm ở phần lưỡi gà – với chữ số 250 hiển thị số bàn Rooney ghi được cùng hình ảnh vương miệng vàng. Bên cạnh là lót giày với hình ảnh ăn mừng kinh điển của người đội trưởng Quỷ Đỏ khi anh ghi bàn thắng với phong cách xe đạp chổng ngược vào lưới Manchester City năm 2011.

Vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về giá trị của mẫu giày này nhưng chúng ta có thể dự đoán được rằng nó sẽ được Nike phát hành với số lượng cực giới hạn và ngày phát hành sẽ đúng vào ngày Rooney ghi bàn thứ 250 trong sự nghiệp của anh. Cùng SNKR Việt Nam chờ đợi sự xuất hiện của mẫu giày bóng đá đặc biệt này các bạn nhé!

 

Nguồn: FootyHeadlines.

 

Bình luận