SNKRVN

Thời trang, Tin tức

BOO x Airphin – Anti bụi mịn pm2.5 theo cách của con nghiện thời trang

Những ngày qua, báo chí toàn quốc liên tục đưa tin về ô nhiễm không khí trên diện rộng, tác động xấu trực tiếp tới sức khỏe của người dân. Chính vì đó, giờ đây, chiếc khẩu trang đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các cư dân thành thị, trong đó có cả các bạn trẻ yêu thời trang – những người sẽ biến mọi vật bất li thân thành một món phụ kiện độc đáo.

Để chống lại bụi mịn và ô nhiễm đô thị, BOO x Airphin đã ra đời

Xuất thân là một thương hiệu thời trang, BOO chưa bao giờ ngoảnh mặt với các vấn đề của môi trường. Bên cạnh việc biến mỗi cửa hàng thành một “Điểm đến xanh” để hồi sức cho màu xanh đô thị, BOO cũng mong muốn #BOOsquad có thể chống lại các tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường mà “bụi mịn pm2.5” đang là cái tên nóng nhất. Đó chính là lý do để dòng sản phẩm BOO x Airphin ra đời.

Cách thức phối màu neon đậm chất thời trang của BOO và công nghệ từ hãng Airphin (Tây Ban Nha) đã tạo nên khẩu trang BOO x Airphin: chống lại ô nhiễm môi trường và anti sự lỗi thời, lạc mốt. Tiến hóa hơn khẩu trang thông thường, thiết kế BOO x Airphin được bổ sung van 1 chiều hạn chế tối đa khí nóng, hơi ẩm, tạo cảm giác tự tin cho người dùng. Kẹp mũi được thiết kế tùy chỉnh với sống mũi, phom gọn gàng vừa đủ ôm trọn khoang miệng và mũi. Lớp giữa của khẩu trang BOO x Airphin chứa than lọc hoạt tính, lọc đến 95% các hạt bụi mịn theo tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng chống các tia UV có hại từ môi trường cũng được đề cao với người sử dụng trong thực trạng tầng Ozon bị tàn phá nặng nề.

Phối đồ cực đỉnh với một chiếc khẩu trang

Chiếc khẩu trang từ lâu đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với giới trẻ Hàn Quốc, khiến trào lưu giấu mặt chụp #ootd trở nên càng lúc càng hưng thịnh.  Giờ đây, #BOOsquad đã có cho mình một mẫu khẩu trang riêng biệt với đầy đủ tính năng ứng dụng cũng như công năng thẩm mỹ vượt trội. Nhất là với tình hình không khí bị ô nhiễm đang ngày một tăng cao tại các thành phố lớn.

Hai phối màu của BOOxAirphin đều rất cơ bản: Trắng và đen. Điều này cho phép món phụ kiện kết hợp thoải mái với hầu hết các phục trang khác nhau. Từ công sở, basic cho tới trang phục ứng dụng và item streetwear đều phối hợp rơ với bộ đôi 2 chiếc khẩu trang BOOxAirphin. 

Không đơn điệu như một chiếc khẩu trang thông thường, mỗi chiếc khẩu trang BOOxAirphin đều được nổi bật lên nhờ logo BOO nổi bật vừa quen, vừa lạ mắt – nhất là khi thương hiệu thời trang 16 năm tuổi này đang thực hiện một đợt re-branding ấn tượng. Kết hợp cùng các sản phẩm thời trang mới từ BOO, mẫu BOOxAirphin được trả về đúng diện mạo “bụi bặm” thú vị của đường phố, tuy nhiên cũng không khó để sử dụng trong ngày thường.

Cùng xem thêm một số gợi ý mix-match với khẩu trang BOOxAirphin: 

 

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN