SNKRVN

Titan-x-Brandblack-J.Crossover-3-Mr.-Mayhem 1
Tin tức

Brandblack x Titan J.Crossover 3 “Mr.Mayhem”

Brandblack, một hãng giày bóng rổ mới gây dựng được danh tiếng gần đây nhờ những sản phẩm từ chất liệu cao cấp và hiệu năng cao. J.Crossover được làm dành riêng cho “tay phù thủy”của đội bóng Los Angeles Clippers – Jamal Crawford. Vào tháng 5 vừa rồi Brandblack đã cùng Weartesters với đôi Ether và đạt được phản hồi khá tốt. Tháng 8 này, Brandblack lại tiếp tục làm thêm một bản cho đôi J.Crossover cùng với Titan 22, cửa hàng chuyên bóng rổ đầu tiên và duy nhất của Phillipines. Sản phẩm của sự hợp tác này là J.Crossover 3 “Mr.Mayhem”.

 

 

Brandblack x Titan J.Crossover 3 “Mr.Mayhem” được lấy cảm hứng từ show truyền hình nói về một câu lạc bộ xe mô-tô ngoài pháp luật . Mr.Mayhem tượng trưng cho cái chết trong phim, “Đi gặp Ngài Mayhem”đối với các nhân vật là một cách nói cho việc xử một ai đó. Phối màu của J.Crossover 3 “Mr.Mayhem” được dựa trên chiếc xe của nhân vật chính và các hình ảnh họa tiết của Titan22 cũng như dòng chữ “For love of the game” in chìm dưới mặt đế.

 

Titan-x-Brandblack-J.Crossover-3-Mr.-Mayhem-Official-Images-Release-Info-5 Titan-x-Brandblack-J.Crossover-3-Mr.-Mayhem4 Titan-x-Brandblack-J.Crossover-3-Mr.-Mayhem 3 Titan-x-Brandblack-J.Crossover-3-Mr.-Mayhem 2

 

Được biết chỉ có 366 đôi giày được bán ra vào ngày 25 tháng 8 tại cửa hàng ở BGC, Philippines cũng như trang web của Titan sau đó 2 ngày.

 

Ngoài ra còn có 9 đôi đặc biệt được đặt trong hộp gỗ và kèm theo phụ kiện như áo phông, nhẫn, miếng dán xe được bán ra. Chi tiết vẫn chưa được Titan tiết lộ trên blog và Instagram. sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về đôi giày cực hiếm này trên fan page .

 

*Update: Brandblack x Titan J.Crossover 3 “Mr.Mayhem” sẽ được bán ra vào lúc 6 h tối ngày 25 tháng 8 tại Titan Fort. Sau đó 2 ngày, đôi giày sẽ được bán tại các chi nhánh còn lại của Titan và trang mua hàng titan22.com. Sẽ chỉ có 366 đôi được bán ra, 50 khách hàng đầu tiền sẽ được tặng 1 chiếc áo phông và bộ miếng dán. Ngoài ra 9  “Contraband Pack” được đặt trong hộp (như hình dưới) cũng từ ngày đầu tiên. Giá của J.Crossover 3 “Mr.Mayhem” là PHP7,995 còn bộ “Contraband Pack” là PHP22,995. (tương đương với $180 và $500)

 

Titan-x-Brandblack-J.Crossover-3-Mr.-Mayhem 1 Titan-x-Brandblack-J.Crossover-3-Mr.-Mayhem 7 Titan-x-Brandblack-J.Crossover-3-Mr.-Mayhem 6 Titan-x- 5Brandblack-J.Crossover-3-Mr.-Mayhem

Nguồn: weartesters, titan_22

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.