SNKRVN

Tin tức

Brandblack trở lại cùng hai siêu phẩm Rare Metal và Future Legend

Sau khi chia tay với Jamal Crawford, Brandblack đã mất đi phần nào “star power” trong dòng sản phẩm bóng rổ của mình. Tuy vậy, hãng đang cực kỳ mạnh tay khi ra mắt hai sản phẩm mới sử dụng công nghệ mới nhất của hãng với giá $110 (Rare Metal) và $120 (Future Legend).

 

snkrvn_brandblack_raremetal-8snkrvn_brandblack_futurelegend-1

 

Cả hai đều sử dụng công nghệ vải dệt mới nhất của BrandBlack mang lại trọng lượng cực nhẹ dành cho thân giày. Đệm chân Jetlon Plus là một sự cải tiến từ Jetlon và Blackfoam mang đến sự hòa hợp giữa khả năng giảm chấn và cảm giác sân. Ngoài ra mỗi đôi còn có những đặc điểm thiết kế riêng biệt khác nữa.

 

snkrvn_brandblack_raremetal-4

 

Rare Metal sử dụng thiết kế cổ cao với gót thấp cùng upper phần lớn từ Jacquard (vải dệt) giúp mang lại trọng lượng siêu nhẹ, độ linh hoạt cao mà không hi sinh độ chắc chắn. Các chi tiết nhỏ nhặt như miếng chặn gót từ nhựa cứng, phần midsole ôm lấy mũi chân và đệm gót dày thể hiện rất rõ sự quan tâm của Brandblack đối với khách hàng.

 

snkrvn_brandblack_raremetal-15snkrvn_brandblack_raremetal-153

 

Đế ngoài sử dụng khá nhiều loại vật liệu gồm ít nhất 2 loại cao su và cả Jetlon Plus ở mid-foot. Vân đế sử dụng dạng blade traction từ JC 2 và 3 nhưng được cho thêm những rãnh nhỏ ở giữa để chống bụi.

 

snkrvn_brandblack_raremetal-5snkrvn_brandblack_raremetal-153

 

Trong khi đó, Future Legend là một đôi giày cổ thấp với tất trong được hóa trang thành giày cổ cao. Toàn bộ bên trong đôi giày là một lớp tất bó và bọc bởi nubuck và vải dệt ở ngoài.

 

snkrvn_brandblack_futurelegend-1

 

Phần lưỡi gà và cổ chân thực chất là một miếng băng dán cực lớn giúp cố định vùng cổ chân. Thiết kế này khiến bạn vừa thừa hưởng sự thoải mái từ phần tất trong vừa có thể tùy chỉnh độ chắc chắn của cổ giày.

 

snkrvn_brandblack_futurelegend-2Thân giày của chắc chắn hơn so với Rare Metal nhờ sử dụng nubuck ở mũi

Sau 2 năm thì Brandblack lại quay trở lại với vân đế làm nên tên tuổi của hãng lúc mới đầu với những mấu ba đầu được đặt khắp mặt đế.

snkrvn_brandblack_futurelegend-3

Hiện tại cả 2 đều đang được bán tại website chính thức của Brandblack. Ngoài ra, Rare Metal cũng đã có mặt tại Dickssportinggoods cũng như Finishline. Đừng quên sử dụng code giảm giá để mua được với giá dưới $100 nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.