SNKRVN

Tin tức, Sneakers

BST Đáng Chú Ý: New Balance x Joe Freshgoods

New Balance x Joe Freshgoods là một cặp bài trùng khi cả hai đã từng làm việc cùng nhau và cho ra mắt những thiết kế sắc sảo mang hơi hướng tương lai rất được yêu thích.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Joe Freshgoods là một nhà thiết kế thời trang và nghệ sĩ đến từ Chicago, Hoa Kỳ. Anh là chủ sở hữu cửa hàng thời trang Fat Tiger Workshop tại Chicago. Freshgoods đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Nike, adidas và Reebok bên cạnh việc thiết kế merchandise cho Chance the Rapper hay thiết kế đôi Reebok Classic 3:AM. Năm 2020, Freshgoods được liệt vào danh sách “30 Under 30” của tạp chí Forbes. Anh cũng được vinh danh với giải thưởng “Designer of the Year” tại lễ trao giải Sneakerball 2020 và được đề cử cho giải thưởng “Footwear Designer of the Year” tại lễ trao giải Footwear News.

Hợp tác với nhau lần này, New Balance và Joe Freshgoods đã cùng nhau giới thiệu BST “Beneath The Surface” – một cụm từ tiếng Anh có nghĩa là “dưới mặt nước” hoặc “dưới bề mặt”. Từ tên của BST, có thể thấy rằng Joe Freshgoods đang muốn khai thác sâu hơn những thứ tiềm ẩn bên trong một sản phẩm mà không phải ai cũng thấy được.

“Beneath the Surface” bao gồm hai đôi giày là New Balance 610 và Rainier Boot. Joe Freshgoods đã sử dụng họa tiết hoa văn quân đội riêng của bản thân cho cả hai đôi giày này. Đối với New Balance 610, họa tiết của Freshgoods xuất hiện trên phần lưới màu ô liu và đen xám, lần lượt được kết hợp với các gam màu cam đậm và cam nhạt. Đối với Rainier Boot, một họa tiết quân đội đen và nâu được kết hợp với các phần đệm da xanh ô liu và các lỗ khoét vàng rực. Sản phẩm được bổ sung thêm đai GORE-TEX bên ngoài, lót da, đế Vibram và thương hiệu chung trên thẻ lưỡi của đôi giày.

Điều đẹp nhất của bộ sưu tập này là sự kết hợp giữa phong cách cá tính và chất lượng. Freshgoods tạo ra những đôi giày độc đáo với phong cách riêng của mình, trong khi New Balance đảm bảo chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Họa tiết quân đội được sử dụng để thể hiện tầm quan trọng của sự bền vững và khả năng chống nước, và điều này cũng rất phù hợp với tên gọi của bộ sưu tập “Beneath The Surface”. Đôi New Balance 610 hiện đang được bán tại đây. Bạn sẽ cop chứ? Hãy cho SNRKVN biết nhé.

Bình luận
Instagram