SNKRVN

Thời trang, Tin tức

BST Louis Vuitton Mới Nhất Không Có Sự Tham Gia Của Pharrell Williams

Dù sở hữu chiến thắng vang dội thông qua màn trình diễn thành công với bộ sưu tập đầu tay của mình, Pharrell Williams – giám đốc nghệ thuật mới đắc cử của Louis Vuitton, cũng không tham gia vào BST Thời Trang Nam Mùa Thu 2024 mà ông lớn thời trang xa xỉ Pháp vừa giới thiệu.

Được thiết kế bởi Studio Prêt-à-Porter Homme – đội thiết kế đảm nhận phân khúc thời trang nam của Louis Vuitton, BST mới nhất này có rất nhiều sản phẩm thể hiện sự khác biệt giữa hai thời kì trước và sau Pharrell, nhưng vẫn giữ được chất lượng đỉnh cao mà LV luôn đem đến. Chắc chắn không phải ngẫu nhiên khi bên cạnh phong cách thiết kế sang trọng, LV cũng luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đưa đến tay những chủ nhân đích thực một sản phẩm có sức sống vượt thời gian. Dòng sản phẩm nào được tạo ra dưới tay nhà mốt Pháp cũng có chất liệu bền bỉ nhất, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Từ áo khoác denim có họa tiết, quần jean in chìm với logo cho đến áo blouson thể thao, tất cả được gắn kết bởi thiết kế monogram canvas trong những gam màu tương phản nổi bật. Thay vì những bộ vest kiểu caro và áo khoác da in hình của Pharrell, những item do Studio Prêt-à-Porter Homme thiết kế nhấn mạnh vào những mẫu áo khoác kiểu phi công tinh tế hay các trang phục đan corduroy được cắt thông minh để phù hợp với chất liệu da Epi.

Ngôn ngữ hình ảnh cũng được thống nhất qua những biểu tượng cổ điển của Louis Vuitton – áo khoác lông in chìm logo LV và giày bốt dây dày là những điểm đặc trưng không bao giờ lỗi mốt của thời trang nam. Nếu so với BST này thì Louis Vuitton của Pharrell sẽ mang tính phổ biến hơn, hài hước hơn và phóng đại hơn.

Bạn có thích BST mới nhất này của LV không? Hãy cho SNKRVN biết ở phần bình luận nhé.

Bình luận
Instagram