SNKRVN

Không ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắt
Tin tức, Sneakers

Không ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng “On Air” tận giữa tháng 4 mới ra mắt

Sau một kì Day nhộn nhịp nhưng không hề có sản phẩm nào mới đc ra mắt, đã chính thức thông báo tin tức về một bộ sưu tập “On Air” hoàn toàn mới.

Thương hiệu sportswear hàng đầu thế giới hiện nay, mới đây đã chính thức thông báo về ngày ra mắt cho một bộ sưu tập đặc biệt với tên gọi “On Air”. Toàn bộ 6 thiết kế trong bộ sưu tập này đều lấy cảm hứng từ các thành phố nổi tiếng trên thế giới, với những nét đặc trưng vốn có từng địa điểm.

Theo đó, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên đã cho thấy một vài thiết kế vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, chúng ta có đến 6 phiên bản khác nhau; cụ thể:

Được biết đây đều là 6 thiết kế chiến thắng của cuộc thi “On Air” được Nike tổ chức cho sự kiện vừa qua. Nó đại diện cho từng thành phố với những họa tiết, chất liệu sử dụng đặc biệt. Trong số 6 sản phẩm thì có vẻ mẫu Air Max 97 với dấu swoosh lớn ở thân giày, và đôi Air VaporMax Plus với quai buộc ngang thân giày là thú vị hơn cả.

Toàn bộ các sản phẩm trong bộ sưu tập Nike “On Air” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 13 tháng 4 tới thông qua ứng dụng SNKRS với số lượng giới hạn. Mức giá lần lượt cho từng sản phẩm sẽ là $150 USD cho Air Max 1; $200 USD cho Air Max 97 và Air Max 98; cuối cùng là $240 USD cho mẫu VaporMax Plus.

Không ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắt

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith