SNKRVN

Không ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắt
Tin tức, Sneakers

Không ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng “On Air” tận giữa tháng 4 mới ra mắt

Sau một kì Air Max Day nhộn nhịp nhưng không hề có sản phẩm nào mới đc ra mắt, Nike đã chính thức thông báo tin tức về một bộ sưu tập “On Air” hoàn toàn mới.

Thương hiệu sportswear hàng đầu thế giới hiện nay, Nike mới đây đã chính thức thông báo về ngày ra mắt cho một bộ sưu tập đặc biệt với tên gọi “On Air”. Toàn bộ 6 thiết kế trong bộ sưu tập này đều lấy cảm hứng từ các thành phố nổi tiếng trên thế giới, với những nét đặc trưng vốn có từng địa điểm.

Theo đó, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên đã cho thấy một vài thiết kế vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, chúng ta có đến 6 phiên bản Air Max khác nhau; cụ thể:

Được biết đây đều là 6 thiết kế chiến thắng của cuộc thi “On Air” được Nike tổ chức cho sự kiện Air Max Day vừa qua. Nó đại diện cho từng thành phố với những họa tiết, chất liệu sử dụng đặc biệt. Trong số 6 sản phẩm thì có vẻ mẫu Air Max 97 với dấu swoosh lớn ở thân giày, và đôi Air VaporMax Plus với quai buộc ngang thân giày là thú vị hơn cả.

Toàn bộ các sản phẩm trong bộ sưu tập Nike “On Air” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 13 tháng 4 tới thông qua ứng dụng SNKRS với số lượng giới hạn. Mức giá lần lượt cho từng sản phẩm sẽ là $150 USD cho Air Max 1; $200 USD cho Air Max 97 và Air Max 98; cuối cùng là $240 USD cho mẫu VaporMax Plus.

Không ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắtKhông ra mắt vào Air Max Day, Nike ém hàng bộ sưu tập khủng "On Air" tận giữa tháng 4 mới ra mắt

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN