SNKRVN

Justin Timberlake
Tin tức

BST quần áo nam cực chất của Levi’s collab với Justin Timberlake

Được biết đến như là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên cực kỳ đa tài và thuộc hạng thành công nhất trong ngành giải trí từ trước đến nay, nhiều người vẫn tự hỏi liệu có gì mà siêu sao người Mỹ là không thể làm được. Liệu ở lĩnh vực thiết kế thời trang, JT cũng vẫn thể hiện “gu” cực chất của mình?

Justin Timberlake, siêu sao nhạc Pop từng được bầu chọn là người đàn ông có gu thời trang ấn tượng nhất nước Mỹ, vừa chính thức giới thiệu BST thời trang collab với nhãn hiệu đồ jeans nổi tiếng Levi’s. Và qua thông tin caption mà anh đăng tải, BST này sẽ được chính thức tung bán vào ngày 4/10/2018.

 

View this post on Instagram

 

Fresh Leaves, October 4 @LEVIS

A post shared by Justin Timberlake (@justintimberlake) on

Gu âm nhạc truyền cảm hứng cho thiết kế thời trang

Lấy cảm hứng từ chính dòng nhạc và phong cách nghệ thuật của mình, JT và đội ngũ thiết kế của Levi’s quyết định hợp tác để cho ra đời một BST có tên “Fresh Leaves” gồm những sản phẩm đã quá quen thuộc của hãng nhưng được mang một sự nâng cấp mang tính đương thời hơn trong thiết kế. Về màu sắc, kiểu dáng, hoạ tiết, những sản phẩm như áo jacket Sherpa Trucker, áo Barstow Western, và quần jeans 501 đều được khoác lên một sự đổi mới đương đại hơn đúng với phong cách thời trang luôn hợp mốt của chàng ca sĩ “Sexy Back”.

BST đầy chất Mỹ thời hiện đại này bao gồm tổng cộng 20 món quần áo với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ và hoạ tiết. Đáng chú ý là mẫu quần jeans 501 được sửa đổi thành phiên bản 501 Slim Taper đúng như kiểu cách và dạng ôm fit khi mặc quần jeans yêu thích của JT khi biểu diễn. Ngoài ra, không thể nhắc đến mẫu áo khoác denim Trucker mang hoạ tiết camo được in bằng công nghệ in laser kỹ thuật số Project F.L.X. tiên tiến của Levi’s.

BST Levi’s x “Fresh Leaves” sẽ được bán trên toàn cầu ở những cửa hàng Levi’s, trên trang levi.com hay những cửa hàng thời trang chọn lọc từ ngày 4/10/2018.

Xem thêm: Justin Timberlake đang mang hoạ tiết plaid ca-rô trở lại

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.