SNKRVN

adidas x UNDEFEATED
Tin tức

Xuất hiện thêm 2 phiên bản khác đến từ adidas và UNDEFEATED

Vào khoảng cuối năm vừa qua thì thông tin về sự hợp tác giữa cùng trên phiên bản đã bị rò rỉ và vừa qua, chúng ta đã có hình ảnh cùng ngày phát hành chính thức cho phiên bản này. Bên cạnh phiên bản thì sự hợp tác này cũng sẽ bao gồm hai phiên bản sneakers khác và chúng có thể sẽ được ra mắt cùng lúc với phiên bản .

Sự hợp tác lần này sẽ bao gồm: hai phối màu trắng và đen dành cho phiên bản và hai phối màu đen và Desert Camo cho phiên bản adiZero adios 3. Sự đặc biệt nhất đến từ sự hợp tác lần này chính là những thiết kế độc nhất trên mỗi đôi giày, mang đậm dấu ấn thiết kế của .

Phiên bản UltraBoost vãn giữ ngoai hình giống những người tiền nhiệm. Điểm nổi bật nhất chính là việc dòng chữ “” oversize với phối màu tương phản với đôi giày chạy ngang phần mũi giày. Phần upper của đôi giày cũng được làm từ chất liệu Primeknit cùng phần đệm trứ danh của . (Phiên bản màu trắng vẫn chưa có hình ảnh chính thức)

Về phần adiZero adios 3 thì mẫu giày sẽ bao gồm hai phối màu là đen và Desert Camo. Phiên bản màu đen thì nổi bật với những chi tiết màu vàng ở phần ba sọc ở má ngoài và logo của UNDEFEATED đặt trên lưỡi gà. Phối màu Desert Camo gây thu hút người nhìn nhờ vào sắc màu Desert Camo với dòng chữ “UNDEFEATED” chạy dọc trên phần thân, tương phản với phần đệm màu trắng đặt ở bên dưới.

Cả bốn phiên bản đến từ sự hợp tác giữa UNDEFEATED và sẽ được ra mắt vào ngày 14/04 với mức giá chưa được xác định. Hay cùng chờ thêm thông tin cùng SNKRVN nhé.

Ảnh: adidas

adidas UltraBoost x UNDEFEATED “Black”

adidas adiZero adios Boost 3 x UNDEFEATED “Black”

adidas adiZero adios Boost 3 x UNDEFEATED “Desert Camo”

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.