SNKRVN

Tin tức

Toàn cảnh các items BST Xuân-Hè 2019 Virgil Abloh x Louis Vuitton

Nối tiếp không gian đầy huyền ảo của buổi trình diễn BST Xuân-Hè 2019 của Virgil Abloh. Chúng ta giờ sẽ có những cái nhìn cận cảnh hơn về các items sẽ góp mặt trong BST này. Có thể nhiều bạn không nhớ, nhưng một vài hình ảnh sơ khởi của BST này từng được xuất hiện tại Paris Fashion Week vào đầu năm nay.

Những sản phẩm của thường tạo ấn tượng với sự cao cấp và xa xỉ. Dưới bàn tay sáng tạo của Giám đốc nghệ thuật mới chuyên về streetstyle, BST này sẽ ra sao? Như trong bài viết trước SNKRVN từng đề cập, những sản phẩm này đều lấy cảm hứng từ “The Wizard of Oz”. Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của bất cứ đứa trẻ nào với những khung cảnh ma thuật và kỳ bí. Quay trở về những nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay. BST ấn tượng với chuỗi dây xích gắn bên ngoài các sản phẩm bằng da như túi, ví… Ngoài ra tông màu túi trơn sáng cũng là vẻ ngoài mới mẻ đối với nhà mốt danh tiếng này.

x Xuân-Hè 2019

Virgil Abloh x Louis Vuitton Xuân-Hè 2019

Những items nổi bật nhất đối với quần áo có thể kể đến chiếc sweater “Yellow Brick Road”. Chiếc áo được phủ đầy hoạ tiết con đường lát gạch màu vàng và cảnh vật thơ mộng xung quanh. Bốn nhân vật di chuyển trên đó chỉ có 1 màu đen, nhằm để nổi bật phông nền rực rỡ xung quanh. Bên cạnh đó, chiếc jacket với cánh đồng hoa poppy cũng thể hiện rõ tinh thần của cả BST lần này.

Các items này dự đoán sẽ được phát hành vào tháng 10 này với số lượng cực giới hạn. Những ai muốn sở hữu các sản phẩm này đầu tiên không nên bỏ qua đợt phát hành này nhé. Tuy nhiên, nếu không thể tậu được sản phẩm nào trong dịp này thì bạn cũng đừng quá buồn. Toàn bộ BST Xuân-Hè 2019 rồi sẽ phát hành đầy đủ vào tháng 1 năm sau thôi.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.