SNKRVN

burberry larkhall canvas sneaker low-top
burberry larkhall canvas sneaker hi-top
Tin tức, Sneakers

Burberry cũng không thể không làm giày canvas cổ điển với BST “Larkhall”

“Larkhall” là phiên bản mới nhất trong dòng giày cổ điển của vừa được ra mắt gần đây.
Là một thương hiệu đã góp phần đưa Anh quốc trở thành 1 trong 4 kinh đô thời trang của thế giới. Thương hiệu Burberry được biết đến với chất liệu Gabardine mang tính cách mạng, những chiếc Trenchcoat và motif hoa văn kẻ caro tartan kinh điển, với thiết kế độc quyền, quy trình sản xuất bí mật và được cấp hẳn bằng sáng chế. vẫn luôn là thương hiệu cao cấp được yêu thích nhất trên thế giới, ngang hàng cùng ông bạn Louis Vuiton.
Hiện chúng ta có thể tin rằng phiên bản “Larkhall” này sẽ có 2 phiên bản hi-top và low-top. Với dòng giày cổ điển của mình, mang đến phần đế cao su khá cao, phần upper cổ điển. Bên hông thân giày có dòng chữ thương hiệu được cách điệu để tạo điểm nhấn cho cả đôi giày.

Phiên bản Larkhall hi-top có phần upper màu đen và phần đế cao su màu gum. Ở phiên bản này logo được chia làm hai phần với phần màu đối lập trắng đen tạo nên một cảm giác rất mạnh mẽ. Phiên bản Larkhall low-top lại chọn màu đen cho cả phần upper và phần đế. Tuy nhiên, thay vì toàn bộ phần chữ logo được dùng màu trắng như phiên bản hi-top thì phần chữ được phủ bằng pattern huyền thoại của Burberry là các ô vuông tartan. 

Cả hai phiên bản này đều được bán online tại trang LUISAVIAROMA với giá $470 USD (Khoảng 11 triệu đồng) và $390 USD (Khoảng 9 triệu đồng) Lần lượt cho phiên bản hi-top và low-top.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.