SNKRVN

Sneakers

BUSCEMI khẳng định đẳng cấp bậc nhất với lookbook “Permanent Vacation”

BUSCEMI từ lâu được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang xa hoa bậc nhất thế giới. Khẳng định đẳng cấp của mình, Bộ sưu tập Xuân/Hè 2016 của hãng mới đây được thực hiện với concept làm hoa mắt nhiều người.

 

 

Mang tên “Permanent Vacation”, bộ ảnh khắc hoạ sinh động chủ nghĩa khoái lạc (Hedonist) với hình ảnh bán khoả thân của người mẫu. Mang trên chân những đôi sneaker sang trọng với tag giá không nhỏ cùng găng tay da bê/da cừu lộn, hai nhân vật chính của bộ ảnh truyền đến người xem cảm hứng độc đáo khá thành công. Những thiết kế sneaker này được đánh giá là item hạng nhất với chất liệu được trau chuốt công phu.

 

Bước vào website của BUSCEMI, chúng tôi như được đặt chân vào thế giới thời trang đẳng cấp tuyệt vời. Phải công nhận, BUSCEMI thực sự sở hữu đội ngũ hậu cần vô cùng hùng hậu và tài năng. Cùng SNKR Việt Nam xem qua bộ và chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới phần comment nhé!

 

buscemi-2016-spring-summer-lookbook-1 buscemi-2016-spring-summer-lookbook-9 buscemi-2016-spring-summer-lookbook-8 buscemi-2016-spring-summer-lookbook-7 buscemi-2016-spring-summer-lookbook-6 buscemi-2016-spring-summer-lookbook-5 buscemi-2016-spring-summer-lookbook-4 buscemi-2016-spring-summer-lookbook-3 buscemi-2016-spring-summer-lookbook-2

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.