SNKRVN

Nike Free TR 3
Tin tức

Các bạn nữ thích đổ mồ hôi trong phòng gym hơn phòng ngủ đâu rồi? Đây chính là đôi giày dành cho các bạn đấy!

Hỡi những người phụ nữ luôn dành thời gian đổ mồ hội tại phòng gym!  sắp sửa tung ra một phiên bản training sneakers Nike Free TR 3 dành cho các bạn rồi đấy!

Nike Free TR 3

Tuần này, sẽ bắt đầu phát hành phiên bản Free TR 3, một phiên bản giày cross-training dành riêng cho phụ nữ mà thôi và nếu các bạn nam có giả gái đi chăng nữa thì cũng sẽ không mang được đâu nha!!!!! Phiên bản này được tạo ra dựa trên những thống kê, nghiên cứu về sự chuyển động cũng như thứ mà đôi chân phụ nữ cần trong lúc .

Nike Free TR 3

Theo như Nike thì mẫu giày này được tạo ra đễ hỗ trợ cho phái yếu trong những hoạt động thiên về sức bền cũng như sự linh hoạt. Và chúng được tạo ra sau khi nhà thiết kế của đôi giày nhìn thấy cách mà bàn chân chạm đất trong những hoạt động thường ngày.

Nike Free TR 3

Nike nói rằng họ đã tìm ra cách để cải thiện sự ổn định đôi bàn chân trong các hoạt động. Và nhằm tối ưu hóa những tính năng, đôi giày đã trải qua 7 lần nâng cấp. Những lần thay đổi này bao gồm về mặt thiết kế của đôi giày cũng như cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ngoài phần upper bằng chất liệu Flyknit tiện dụng, phần đệm của đôi giày cũng chính là một điểm cộng lớn. Phần gót chân được trang bị nhiều chất liệu cao su hơn nhằm giảm khả năng trơn trượt. Bên cạnh đó, phần outsole sẽ trượt theo chuyển động của đôi bàn chân nhằm tạo một cảm giác chắc chắn.

Nike Free TR 3

Phiên bản Nike Free TR 3 sẽ xuất hiện vào ngày 1/3 trên trang chủ của Nike cùng các nhà bán lẻ chọn lọc. Hãy cùng chuẩn bị nào các bạn nữ ơi!!!!

Nike Free TR 3

Nike Free TR 3

Nike Training

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.