SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Các item trong BST Supreme x Louis Vuitton đủ khiến bạn ăn mì gói cả năm

Đã trọn một ngày kể từ lúc Louis Vuitton mang lên sàn runway những item mới nhất cùng Supreme trong BST Thu/Đông 2017. Nhờ có đợt hợp tác này mà làng thời trang lại mở ra một phân khúc mới, giữa nhà mốt high-end và thương hiệu streetwear thuần túy.

Ngay khi ra mắt, những item trong BST như một quả bom rơi xuống giới mê streetstyle. Hàng loạt phụ kiện iconic của Louis Vuitton được “cộp mác” Supreme, khiến giới mộ điệu vừa ngỡ ngàng vừa xuýt xoa. Chiếc túi Keepall, Christopher PM đậm chất quý tộc ngày nào bỗng nhiên trẻ trung hơn. BST còn có cả những chiếc rương đắt giá, vốn hiếm khi xuất hiện trong những lần kết hợp như thế này. Ngoài ra còn khá nhiều sản phẩm khác như ví, túi đeo, khăn choàng…

Mặc dù nhận khá nhiều ý kiến chỉ trích về việc bắt tay với Supreme nhưng nhìn chung BST vẫn rất đẹp, vẫn toát lên vẻ xa xỉ của Louis Vuitton và cái chất đường phố của “ông hoàng” Supreme. Cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh chi tiết nhất về BST này nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN