SNKRVN

Nike: ON AIR
Tin tức

Mãn nhãn với các thiết kế đạt giải cuộc thi Nike: ON AIR

Nike đã chính thức công bố danh sách 6 thiết kế đạt giải cuộc thi : ON AIR trên trang web của cuộc thi. Mặc dù đây là đích đến cuối cùng của cuộc thi nhưng chỉ mới là khởi đầu cho các ý tưởng và nhà thiết kế đạt giải. Vào tháng 7 sắp tới, những người thắng cuộc sẽ có chuyến đi đến văn phòng chính của Nike tại Beaverton, Oregon để chuẩn bị cho các khâu tiếp theo.

Để chúc mừng ngày hội , Nike đã tổ chức hàng loạt workshop tại 6 thành phố lớn bao gồm New York, Paris, London, Tokyo, Seoul và Thượng Hải. Các nghệ sĩ tham gia sẽ dựa trên những dòng giầy Air Max và thiết kế ra những sản phẩm mới đại diện cho thành phố của mình. Sau đó các thiết kế sẽ được mô phỏng 3D và đăng tải lên trang web của sự kiện để bầu chọn.

Vào ngày 08/05 vừa rồi, có tổng cộng 18 thiêt kế được đăng tải lên trang web để tham gia bầu chọn. Và hiện tại 6 thiết kế cuối cùng đã được tiết lộ. Thiết kế nhận được nhiều sự bầu chọn nhất thuộc về nhà thiết kế Jasmine Lasode với dòng giầy Air Max 97. Dòng giầy này cũng khá được ưu ái trong cuộc thi lần này. Ngoài ra, các dòng giầy Air Max khác dành giải bao gồm Air Max 98, Air MAx 1Air VapourMax Plus. Cùng SNKRVN điểm qua các thiết kế thắng giải.

Nike: ON AIR Nike: ON AIR Nike: ON AIR Nike: ON AIR Nike: ON AIR Nike: ON AIR

Với sự thành công của cuộc thi : ON AIR năm nay cùng những ý tưởng tuyệt vời mà nhà nhận được, hy vọng những sản phẩm chính thức sẽ sớm hoàn thiện và giống như kỳ vọng của mọi người.

Theo bạn trong những mẫu thiết kế trên, bạn sẽ ưu ái cho đôi giầy nào?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.