SNKRVN

quốc tế Phụ Nữ
Kiến thức

Các thương hiệu lớn đã chào đón và ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ như thế nào?

Để chào mừng ngày quốc tế Phụ Nữ thật ý nghĩa cũng như sẵn tiện “lấy lòng” chị em phụ nữ trên toàn thế giới, rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ đã có những cử chỉ đề cao nữ giới bằng nhiều hình thức, đặc biệt là những lời nhắn, hình ảnh trên Internet qua nhiều phương tiện mạng xã hội. Hãy cùng SNKRVN điểm qua những lời nhắn nhủ và cổ vũ phái yếu ngày quốc tế Phụ Nữ hay và được “like” nhiều nhất nhé.

Đầu tiên phải kể đến Nike với lượng followers gần 8 triệu người trên trang @nikewomen, với hình ảnh của siêu sao quần vợt nữ người da màu là Senera Williams và dòng chú thích “The greatest athlete ever has proven time and time again. There is no wrong way to be a woman. #UntilWeAllWin #” (tạm dịch: Một vận động viên luôn xuất sắc nhất hết lần này đến lần khác. Không có cách nào sai để làm một người phụ nữ cả. #UntilWeAllWin #”)

Senera Williams


Jordan Brand (@jumpman23) đăng hình vận động viên giải bóng rổ nữ nhà nghề Mỹ là Maya Moore với dòng chú thích là câu phát biểu mang ý nghĩa tự hào là một vận động viên bóng rổ nữ chuyên nghiệp của cô được hơn 37 ngàn likes.

Maya Moore


Reebok cũng đăng một hình ảnh trên trang @reebokwomen được gần 6000 likes với lời khẳng định “Nothing gets in the way of a strong woman on a mission. #InternationalWomensDay #IWD#BeMoreHuman” (Không gì có thể cản đường một người phụ nữ mạnh mẽ đang làm nhiệm vụ).

Reebok


Under Armour (@underarmourwomen) thì đăng một video hết sức truyền cảm với nội dung đề cao sức mạnh của người phụ nữ. Dòng chú thích có nội dung “We are not defined by your expectations. We defy them. We are #UnlikeAny. Check out the full poem in our instastories. #InternationalWomensDay” (Chúng tôi những người phụ nữ không được định nghĩa bởi sự kỳ vọng của mọi người. Chúng tôi tự định nghĩa bản thân. Chúng thôi không như ai cả).

Under Armour


Thương hiệu chú trọng cho bộ môn lướt ván Vans (@vans) cũng không quên đăng ảnh và lời nhắn lấy lòng những skater là nữ của mình: “@LizzieArmanto crushes it everyday, but especially on #InternationalWomensDay (@LizzieArmanto cân hết các kiểu mỗi ngày, đặc biệt là hôm nay 8/3).

Vans


Thế còn New Balance (@nbwomen) thì sao? Tất nhiên là cũng phải có 1 post cho bằng chị bằng em với nội dung “Every day is #InternationalWomensDay in our eyes, but here’s to all of the #FearlesslyIndependent ladies, crushing it in everything that they do. 💪🏽” (Ngày nào cũng là ngày quốc tế Phụ nữ, nhưng hôm nay hãy ăn mừng những người phụ nữ độc lập luôn vững vàng trong mọi thứ mỗi ngày).

New Balance


Một thương hiệu khác rất được chị em ưu ái đó là Victoria’s Secret với trang @victoriassecret (gần 60 triệu followers) cũng có bài đăng mang tính kêu gọi rất cao được 119 ngàn likes với nội dung “Celebrate the ones who ALWAYS lift you up. Happy #InternationalWomensDay!” (Hãy cùng ăn mừng những người phụ nữ luôn luôn nâng đỡ tinh thần bạn. Mừng ngày quốc tế Phụ Nữ!”).

Victoria's Secret

Celebrate the ones who ALWAYS lift you up. Happy #InternationalWomensDay!

A post shared by Victoria’s Secret (@victoriassecret) on


Nhãn hiệu xa xỉ nhà giày Jimmy Choo thì quyết định đăng trên trang @jimmychoo của mình hình ảnh và câu phát biểu đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ của siêu sao Beyonce: “The most alluring thing a woman can have is confidence” (Thứ quyến rũ nhất mà một người phụ nữ có được đó là sự tự tin).

Beyonce

Empowering words from @Beyoncé for #InternationalWomensDay #IWD2018

A post shared by Jimmy Choo (@jimmychoo) on

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.