SNKRVN

giày chạy bộ
Kiến thức

Cách lựa chọn giày chạy bộ phù hợp và nổi bật cho chị em phụ nữ mùa Xuân/Hè

Khi nhắc đến việc qua việc chạy bộ ở mọi hình thức, cự ly, tốc độ và môi trường, một đôi giày chạy phù hợp, thoải mái và nổi bật luôn đứng đầu danh sách những dụng cụ cần thiết nhất. Một đôi giày chạy bộ tốt và được trang bị cũng như gia cố bằng những chi tiết, công nghệ tiên tiến không chỉ giúp gia tăng sự thoải mái và thông thoáng cho bàn chân khi di chuyển, mà còn đảm bảo không gây ra những chấn thương, đau nhức và khó chịu ở nhiều vị trí khác nhau ở chân người chạy.

giày chạy bộ

giày chạy bộ

Mỗi chị em đều có nhu cầu khác nhau khi lựa chọn . Có thể bạn luyện tập bằng việc chạy bộ khoảng cách ngắn nhưng liên tục các ngày trong tuần, hoặc bạn cũng có thể chạy khoảng cách dài nhưng chỉ một đến hai lần mỗi tuần. Cho dù hình thức chạy của bạn là như thế nào, những thông tin hướng dẫn của SNKRVN dưới đây sẽ giúp cho chị em nắm rõ kiến thức để tìm mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất cho chiến dịch lấy lại dáng sau Tết cũng như thon gọn diện biniki cho Hè của mình. Trong những lựa chọn của SNKRVN, một tiêu chuẩn khác cũng được cân nhắc là màu sắc, phối màu nổi, tươi tắn, để chị em có thể nổi bật khi trong mùa Xuân/Hè này.

giày chạy bộ

giày chạy bộ

Ưu tiên lựa chọn giày chạy gọn nhẹ:

giày chạy bộ

Nếu bạn là người đi học, đi làm bận rộn với nhiều món đồ phải mang vác, bạn nên cân nhắc và ưu tiên giày chạy có khối lượng nhẹ để tiện lợi, dễ dàng cất giữ vào giỏ xách hay ba lô và lấy ra sử dụng sau giờ làm, giờ học. Những gương mặt rất được yêu chuộng, kiểu dáng đẹp, có chất lượng tốt và mang nhiều phối màu tươi tắn có thể kể đến: Zoom Mariah Flyknit Racer, Ignite Flash Evoknit,  Floatride 6000 hay  Zante V4.

giày chạy bộ

giày chạy bộ

giày chạy bộ

giày chạy bộ

giày chạy bộ

Nếu bạn chạy khoảng cách ngắn, hãy chọn giày có chất liệu mỏng nhẹ, thông thoáng như mang tất:

giày chạy bộ

Nếu khoảng cách chạy của bạn là không nhiều, không cần phải thật sự đầu tư vào những đôi đường dài chuyên dụng. Hãy tìm mua những đôi giày có phần thân giày trên làm từ những chất liệu cực nhẹ như knit (len sợi) để chúng khiến bạn cảm thấy như đang chạy khi mang tất (sock-like) hay thậm chí là đang chạy chân trần (barefoot). Với những tiêu chí như kiểu dáng đẹp và thanh thoát, chất liệu tiên tiến, màu sắc nổi bật, SNKRVN xin đề cử những phiên bản giày này: Laceless,  Free RN Flyknit hay  LunarEpic Low Flyknit 2.

giày chạy bộ

giày chạy bộ

giày chạy bộ

 

Nếu bạn muốn chạy đường dài cũng như cần giữ tốc độ cao và ổn định, hãy ưu tiên những dòng giày có bộ đệm lót tối tân giúp gia tăng độ trợ lực (energy return) liên tục khi bàn chân tiếp đất: 

giày chạy bộ

Nếu bạn đã trải qua một khoảng thời gian tham gia chạy bộ, đã có kinh nghiệm và muốn tăng khoảng cách chạy dài hơn với tốc độ nhanh hơn, bạn sẽ cần đến những đôi  không chỉ cực nhẹ, thoải mái, siêu thông thoáng mà còn phải có độ co giãn, đàn hồi, phản ứng, bám trượt, linh hoạt cao. Những phiên bản như  Epic React Flyknit hay  Vapor Street Flyknit,  Fast Flexweave,  HOVR Phantom hay HOVR Sonic, PureBOOST X,  Fresh Foam Gobi đều có bộ đệm sử dụng chất liệu foam (mút xốp) dẻo có độ co giãn cao giúp tối đa trong việc trợ lực (energy return) và hoàn toàn có thể là người bạn đồng hành giữ tốc độ đáng tin cậy của bạn trong những chặng đường chạy dài.

giày chạy bộ

giày chạy bộ

giày chạy bộ

giày chạy bộ

giày chạy bộ

giày chạy bộ

giày chạy bộ

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.