SNKRVN

Khác

Cách tạo một chiếc ví từ hộp carton của The North Face

The North Face đã cùng hợp tác với nghệ sĩ Fuyuki Shimazu cho một hướng dẫn từg bước đơn giảnvề  cách để làm ra một chiếc ví của mổi người. Chỉ cần một chút khéo tay và bất cứ ai có bìa cứng đều có thể làm được. Đây chỉ là một trong nhiều nỗ lực về môi trường mà đã kiên quyết giải quyết trước đó như Bộ sưu tập Remade đã công bố vào tháng trước, tái chế các sản phẩm may mặc cũ cho Ngày Trái đất.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

@thenorthfacejp プレゼンツの 大人も子供も楽しめる、段ボール財布の作り方が公開されました。 型紙と動画、作り方はこちらからチェックしてみてください。 http://carton-f.com/r06 初公開のA4サイズから作れる手軽な財布ですが、自分も現在メイン財布として 愛用しています。 THE NORTH FACEとは2016年から 余った靴箱から財布を作るワークショップを展開してきましたが 今回はGW中のステイホームでも楽しく過ごせれば、ということで 新たな取り組みになりました。 Thanks to @ranyo_tanaka & Right up 小林さん! #stayhome

Bài viết do Carton / 島津冬樹 (@carton_wallet) chia sẻ vào

Video dài chưa đến 2 phút để thể hiện hết tất cả các bước thực hiện. Shimazu thuật lại video, trước tiên giới thiệt các loại vật dụng cần thiết như một chiếc kéo, thước kẻ, dao cắt và keo dán. The North Face cũng chia sẻ mẫu ví trên trang web của mình để mọi người ở nhà có thể làm lại theo hình dạng chính xác của nó. Đơn giản chỉ cần theo dõi mô hình trên các tông và cắt dọc theo các phác thảo và làm theo phần còn lại của hướng dẫn gấp video video để hoàn thành tác phẩm.  đang cố gắng chung tay cùng cộng dồng để có thể tạo ra giá trị cùng nhau tạo ra trái đất tốt hơn, xanh hơn.

Xem video dưới đây  nhé:


Từ cách tạo ra chiếc ví của bìa cứng, thì các bạn có thể thoải mái sử dụng những loại chất liệu khác như: bao nilon, túi giấy… Tất cả đều đơn giảnn và dễ dàng còn lại chỉ là sự cố gắng của các bạn thôi.

Hãy chia sẽ những chiếc ví của các bạn nào.

Bình luận
Instagram